Các nhà phát triển LoL có kế hoạch loại bỏ tính năng mồi ping sau khi coi việc lạm dụng là “không thể chấp nhận được”.

Nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại Riot Auberaun đã chỉ trích việc sử dụng tính năng mồi ping hiện tại, đồng thời tiết lộ kế hoạch loại bỏ và thay thế nó trong tương lai gần.

Liên minh huyền thoại MOBA luôn nổi tiếng của Riot không được biết đến là có cộng đồng tốt nhất. Các cuộc đấu 5v5 có tính cạnh tranh cao thường chứng kiến ​​sự căng thẳng gia tăng và bàn phím bị đóng sầm. Điều này gây khó khăn cho việc phối hợp trò chơi với đồng đội của bạn, đặc biệt nếu họ không đọc hoặc tắt tiếng cuộc trò chuyện.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

May mắn thay, Liên Minh Huyền Thoại có hệ thống ping mạnh mẽ cho phép người chơi liên lạc với nhau mà không cần trò chuyện. Bạn có thể ping nhiều lệnh khác nhau như ‘đang di chuyển, kẻ thù mất tích và nguy hiểm’, cung cấp thông tin hữu ích cho đồng đội của bạn khi đang di chuyển.

Tuy nhiên, một trong những ping gây chia rẽ hơn được thêm vào trò chơi là ping mồi. Được thêm vào trong bản cập nhật bánh xe ping, biểu tượng được cho là trông giống như một cái móc, nhưng nhiều người chơi độc hại trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đã sử dụng nó để tạo ra những hình ảnh nham hiểm hơn nhiều. Chuyện này có lẽ sẽ kết thúc sớm thôi, bởi vì Sản phẩm chính của Riot Auberaun tiết lộ trong một tweet.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhà phát triển LoL tiết lộ kế hoạch loại bỏ tính năng ping mồi

Khi nói đến việc giảm tính độc hại trong hệ thống ping, Riot Auberaun chia sẻ rằng họ sẽ thực hiện các thay đổi đối với ping bảng điểm. Ngoài những thay đổi về bảng điểm, Auberaun còn chỉ trích việc sử dụng ping mồi nhử người chơi.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Hơn nữa, cách mồi ping được sử dụng phổ biến ngày nay là không thể chấp nhận được và chúng tôi sẽ sớm loại bỏ và thay thế nó,” dòng tweet viết.

Mồi ping được cho là trông giống như một cái móc đã được cộng đồng LoL sử dụng lại để bảo người khác tự sát. Nhiều người đã lưu ý rằng biểu tượng cái móc trông giống như một chiếc thòng lọng, vốn đã bắt đầu xu hướng độc hại ngay từ đầu.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù chúng tôi không có mốc thời gian cụ thể khi nào Riot có kế hoạch loại bỏ tính năng này nhưng đây chỉ là một bước nữa trong nỗ lực liên tục của Riot trong việc loại bỏ tính độc hại khỏi Liên Minh Huyền Thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *