Các nhà phát triển LoL chốt ngày trở lại của Nexus Blitz 3 năm sau lần xuất hiện cuối cùng

Các nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại đã chốt ngày trở lại cho chế độ chơi Nexus Blitz rất được mong đợi, 5 năm sau khi chế độ trò chơi này xuất hiện lần đầu tiên.

Liên Minh Huyền Thoại đã hé lộ rằng chế độ chơi Nexus Blitz sẽ quay trở lại vào một thời điểm nào đó. Phong cách chơi arcade nhiều hơn khiến người chơi yêu thích chế độ này, tiếc là chế độ này đã được chuyển sang chế độ giới hạn thời gian. Bản mod này thỉnh thoảng được lặp lại trong nhiều năm, nhưng người chơi đã không nhìn thấy nó trong một thời gian khá lâu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kể từ khi ra mắt vào năm 2018, người chơi đã luôn khao khát sự trở lại của chế độ này, tự hỏi khi nào chế độ này sẽ thu hút người chơi bằng sự hiện diện của nó. Riot đã hứa với người chơi rằng chế độ này sẽ quay trở lại máy chủ trực tiếp vào năm 2022 nhưng không thể thực hiện lời hứa đó. Tuy nhiên, nhà phát triển đang tìm cách thay thế người chơi vào năm 2023.

Nexus Blitz vừa xuất hiện trên PBE, với tài khoản Twitter chính thức của Liên Minh Huyền Thoại chia sẻ ngày ra mắt chính xác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhà phát triển LoL xác nhận ngày trở lại chế độ trò chơi Nexus Blitz

Nexus Blitz sẽ trở lại hoành tráng Ngày 24 tháng 10 năm 2023 lúc 2 giờ chiều Giờ Miền Trung. Bản mod này sẽ giúp kỷ niệm Giải vô địch thế giới năm 2023 được tổ chức tại Hàn Quốc. Người chơi sẽ có thể chuyển sang chế độ 5v5 tối đa ngày 27 tháng 11khi nào nó sẽ nghỉ hưu một lần nữa.

Hiện tại, họ sẽ có thể tham gia vào nhiều sự kiện trong trò chơi khác nhau, chẳng hạn như Đua xe kỳ quái, Bardle Royale và URF Deathmatch, để nhận những phần thưởng tuyệt vời có thể xoay chuyển cục diện trận đấu. Vào phút thứ 18, Nexus sẽ sống dậy và chiến đấu trong trận chiến sinh tử, Nexus cuối cùng sẽ chiến thắng.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Về sự kiện nào chúng ta có thể thấy lần này, chúng ta chỉ có thể suy đoán, nhưng chỉ còn chưa đầy hai tuần nữa, người chơi Liên Minh Huyền Thoại chỉ có thể kiên nhẫn chờ xem lần này có gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *