Các nhà phát triển LoL chỉ trích việc sa thải nhà thiết kế trước khi ra mắt tướng mới

Nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại đã phải đối mặt với phản ứng dữ dội khi sa thải nhà thiết kế tướng cho một nhân vật vẫn dự kiến ​​​​ra mắt trong tương lai gần.

Nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại Riot Games đã gây sốc cho cộng đồng sau khi thông báo rằng công ty đang phải đối mặt với việc sa thải 530 nhân viên, chiếm khoảng 11% tổng số nhân viên. Điều này được công bố như một phần trong nỗ lực tái tập trung và tập trung sự chú ý của họ vào những gì thúc đẩy giá trị của người chơi nhất.

Kết quả là, các nhân viên của Riot đều thấy công việc của mình bị vứt bỏ, bất kể họ thuộc đội nào, nhiều người cảm thấy sợ hãi và không chắc liệu công việc của mình có an toàn hay không. Điều này đã gây ra phản ứng dữ dội từ người hâm mộ Riot, những người rất buồn và mất tinh thần khi thấy rất nhiều người mất việc.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một nhà thiết kế vô địch đã đứng ra giải thích rằng họ cũng đã bị mất việc. bạo loạn LlamaViệc mất việc đã ảnh hưởng rất lớn đến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại, đặc biệt là khi những tướng được thiết kế gần đây của họ không được đưa vào game.

Người chơi LoL chỉ trích Riot vì sa thải các nhà thiết kế trước khi tướng tấn công máy chủ trực tiếp

Riot Llama bày tỏ sự vui mừng khi có thể phục vụ lượng người chơi LoL.

“Thật khó để phục vụ lượng người chơi Liên đoàn! Tôi hy vọng Smolder, Skarner và K’Sante chứng tỏ mình là một trong những tướng được bạn yêu thích. Điều tiếc nuối duy nhất của tôi là tôi không thể kiếm được nhiều hơn. cầu thủ GG >

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều người chơi đã rất ngạc nhiên trước thông báo nghỉ hưu của họ, vì nhà vô địch mới nhất của họ, Smolder, vẫn chưa xuất hiện trên máy chủ trực tiếp.

Một số người ghi nhận sự trớ trêu của một trong những kênh thoại của Smolder, nơi họ tuyên bố mẹ họ làm việc tại Riot và có thể đã cấm anh ta. Họ thậm chí còn đi xa đến mức gọi công ty là “vô tâm”.

Những người chơi khác tiết lộ thời điểm sa thải nghiêm trọng, hiển thị các dòng tweet từ các nhà phát triển chia sẻ công việc của họ với gia đình họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với tình trạng sa thải nhân viên vẫn còn bao trùm Riot, rõ ràng là người chơi Liên Minh Huyền Thoại đang rất hài lòng với công ty. Đối với tương lai của MOBA, vẫn chưa rõ tình trạng mất việc làm có thể kéo theo điều gì và người chơi đang hy vọng điều tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *