Các nhà phát triển LoL bảo vệ những tương tác kỳ lạ của Twitch khiến các tướng hoàn toàn vô dụng

Nhóm phát triển Liên Minh Huyền Thoại đã duy trì một sự tương tác kỳ lạ với chiêu cuối của Twitch khiến nó hoàn toàn vô dụng.

Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi khổng lồ với hơn 140 tướng, mỗi tướng có nhiều khả năng độc đáo khác nhau. Do số lượng phương sai lớn, trò chơi ngày càng trở nên phức tạp và người chơi cần biết cách mỗi tướng tương tác với nhau dựa trên khả năng của họ.

Điều này có thể ở dạng biết cách đối phó với một số nước đi nhất định hoặc hiểu cách các nhà vô địch chơi để đánh bại họ một cách tốt nhất. Thường thì một tương tác nào đó có thể bị lãng quên hoàn toàn sớm, vì sự việc quá cụ thể nên nhiều người chơi quên hẳn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một trong những tương tác như vậy là khả năng tối thượng Spray and Pray của Twitch. Spray and Pray mang lại cho Twitch một phạm vi và AD vô cùng lớn, cho phép anh ta xuyên thủng kẻ thù bằng các đòn tấn công tự động của mình. Tuy nhiên, khả năng này có một nhược điểm rất lớn mà nhiều người chơi không bao giờ biết tới.

Dành cho những ai thắc mắc tại sao R Twitch lại được tăng sức mạnh
byu/Tipperdair inleagueoflegends

Nhà phát triển LoL bảo vệ sự tương tác tối thượng kỳ lạ của Twitch

Twitch Peak tăng cường các đòn tấn công tự động, thường là các đòn tấn công trỏ và nhấp chuột. Điều này có nghĩa là khi bạn nhấp vào mục tiêu và đòn tấn công tự động bay tới, kẻ địch sẽ không thể né được. Điều này không xảy ra với chiêu cuối của Twitch, vì người chơi có tốc độ di chuyển đủ cao có thể dễ dàng di chuyển tránh đường.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Như người dùng Reddit Tipperdair đã chứng minh, chiêu cuối của Twitch có thể hôn các mục tiêu đang di chuyển theo đúng nghĩa đen, về cơ bản khiến hiệu suất của nó giảm sút trong một số trường hợp nhất định.

Nhiều người chơi đã đặt câu hỏi tại sao sự tương tác này lại tồn tại ngay từ đầu, nói rằng mục tiêu ban đầu phải luôn được tự động tấn công. Tuy nhiên, Nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại Phreak đưa ra lời bào chữa cho thiết kế.

“Chúng tôi đã có cuộc thảo luận này. Một trong những nhà thiết kế đã bắt đầu trích dẫn các dòng Twitch theo đúng nghĩa đen. Nói tóm lại, chúng tôi đã chọn cho anh ta một số cấp độ không đáng tin cậy (chẳng hạn như bạn có thể Tốc biến) nhưng trong trường hợp bình thường thì anh ta sẽ đánh trúng.” nhà phát triển giải thích.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các nhà phát triển muốn cung cấp cho Twitch một mức độ không đáng tin cậy nhất định với chiêu cuối của nó, vì họ tin rằng nó hoạt động tốt với các nhân vật của nó. Vì điều này nên họ rất vui khi cho Twitch ghi chỗ này chỗ kia, dù sao thì đôi mắt của anh ấy cũng ở một bên đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *