Các nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại tiết lộ Samira sẽ nhận được trang phục tối thượng tiếp theo của cô ấy trong sự kiện mùa hè

Liên minh huyền thoại Nhà phát triển Riot đã tiết lộ rằng ADC Samira sẽ nhận được trang phục tối thượng tiếp theo của cô ấy trong sự kiện mùa hè mới.

Liên minh huyền thoại, bất chấp những gì một số người nói, là một trò chơi miễn phí. Tiêu đề không yêu cầu thanh toán thay cho người chơi và bạn có thể tạo tài khoản và chơi hoàn toàn miễn phí. Tất cả các nhà vô địch có thể được mở khóa bằng cách chơi trò chơi một cách tự nhiên và đó là tất cả những gì bạn cần để cạnh tranh với những người khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Do đó, các nhà phát triển của Riot đã triển khai một hệ thống kiếm tiền dưới dạng mỹ phẩm trong trò chơi. Những thứ này có thể được mua bằng Điểm Riot, được mua bằng tiền thật. Hầu hết các loại da này có giá khoảng $10-15 USD, tùy thuộc vào chất lượng của da. Tuy nhiên, có một lớp da nổi bật hơn tất cả các lớp da khác và có thể có giá lên tới khoảng 25 đô la.

Nhìn chung, những giao diện tối ưu này cung cấp các tính năng độc đáo chỉ dành cho giao diện đó. Ví dụ, Lux Nguyên tố có thể thay đổi hình dạng trong suốt trò chơi, cho phép người chơi tạo ra sự kết hợp của hai hình dạng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Trò chơi bạo loạn

Elementalist Lux cho phép người chơi chọn hình thức của riêng mình từ trò chơi này sang trò chơi khác.

Nhà phát triển LoL thông báo Samira sẽ nhận được trang phục tối thượng tiếp theo

Trang phục Tối thượng không được phát hành thường xuyên trong Liên minh, với trang phục gần đây nhất được phát hành vào tháng 10 năm 2020. Tuy nhiên, có vẻ như Riot đã thực hiện một bổ sung mới cho thiết lập lại ADC của Samira.

Trong một bản cập nhật dành cho nhà phát triển gần đây, người phụ trách trang phục LoL đã tiết lộ rằng Samira sẽ là người tiếp theo nhận được trang phục tối thượng.

“Tôi rất vui được chia sẻ với tất cả các bạn rằng Samira sẽ nhận được trang phục Tối thượng như một phần của sự kiện mùa hè năm nay. Đối với một số nền tảng, chúng tôi bắt đầu tạo trang phục của Samira với một ý tưởng trong đầu và nhanh chóng nhận ra rằng chúng tôi muốn đưa thiết kế của cô ấy vượt ra ngoài phạm vi của truyền thuyết. Vì vậy, chúng tôi quyết định tiếp tục bổ sung thêm và chúng tôi thực sự vui mừng về việc anh ấy sẽ trở nên như thế nào.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Về loại da, có khả năng trang phục tối thượng này được gọi là Soul Fighters Samira. Theo câu chuyện trang bìa, điều này sẽ dựa trên chủ đề anime chiến đấu. Các nhà vô địch chiến đấu trong một giải đấu hàng năm để giành Viên ngọc linh hồn thần bí, được cho là sẽ ban cho một điều ước. Điều này trước đây đã bị rò rỉ bởi YouTuber Big Bad Bear Liên minh huyền thoại.

Chúng tôi không có ngày xác nhận chính xác cho các Sự kiện Mùa hè sắp tới trong Liên đoàn. Tuy nhiên, bạn có thể mong đợi bản vá 13.13 hoặc 13.14 mang đến nhiều thông tin hơn về trang phục tối thượng mới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *