Các nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại nói rằng “chúng tôi tệ ở khoản này” sau hotfix siêu mạnh của Aurelion Sol

Một nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng cho biết những thay đổi gần đây đối với Aurelion Sol đã bị quản lý sai và vị tướng này hiện đang ở trạng thái mạnh hơn.

Aurelion Sol luôn là đứa trẻ rắc rối để Riot cân bằng. Trước khi làm lại, anh ta có tỷ lệ chơi thấp nhất trong trò chơi, do bộ trang bị cồng kềnh và sức mạnh tưởng tượng không nhất quán. Sau khi làm lại, rồng sao trở nên phổ biến hơn, nhưng khả năng di chuyển và quy mô mới khiến nó khó giữ thăng bằng hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Việc Aurelion Sol là một trong những nhà vô địch quan trọng nhất trong truyền thuyết chơi game cũng chẳng ích gì. Nếu anh ấy không ở trong tình trạng tốt, điều đó nói lên điều gì về Runeterra nói chung?

Nhưng thay đổi mới nhất, vốn đã giúp Aurelion Sol tăng cường đáng kể thứ tự sử dụng Q của mình, đã đẩy anh ta đến mức cần phải sửa chữa ngay lập tức.

Riot nói “xấu chúng tôi” sau hàng loạt buff và nerf Aurelion Sol

Đăng bài hồi tưởng về một số thay đổi mới nhất của Liên Minh trên Twitter, Nhà thiết kế trò chơi chính của Riot Phroxzon cho biết: “Asol – nhược điểm của chúng tôi về điều này. Rõ ràng là chúng tôi đang ở thế cân bằng và chúng tôi sở hữu nó (cụ thể là đánh giá thấp số lượng người hâm mộ W làm). Sau nerf, chúng tôi vẫn tin rằng Asol mạnh hơn pre-buff.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Động lực của sự thay đổi này là để tôn trọng mong muốn của người chơi Asol được khen thưởng vì sự chủ động đi đường, nhưng chúng tôi nhận ra rằng sau khi xuất bản, việc thưởng cho thứ này bằng sức mạnh bùng nổ từ W (không phải là một cộng dồn chơi ảo tưởng theo quy mô của nó) là quá khó khăn và kết quả là trong lối chơi tồi.”

Anh ấy cũng nói rằng các nhà phát triển đang xem xét đường dưới của Maokai, nơi được hưởng lợi rất nhiều từ một số vật phẩm hỗ trợ mới, cũng như Illaoi và Ngộ Không ở đường trên.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *