Các nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại để tư duy đột phá giành chiến thắng với diện mạo mới về Champs mặc quần jean

Các nhà quản lý mạng xã hội của Liên Minh Huyền Thoại đã để những suy nghĩ dai dẳng của họ chiến thắng, chia sẻ quan điểm của họ về việc các nhà vô địch trông như thế nào khi mặc quần jean.

Nhìn chung, Liên Minh Huyền Thoại không phải là một trò chơi có khả năng tùy biến cao. Bạn không thể chỉnh sửa hoàn toàn diện mạo của nhân vật hoặc khả năng của họ và âm thanh như thế nào. Tất nhiên, có những giao diện có sẵn bằng tiền trong thế giới thực có thể làm điều đó cho bạn, nhưng điều này chỉ đi xa đến mức cung cấp một giải pháp thay thế tưởng tượng cho giao diện mặc định.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một điều bạn không thể làm là thử quần áo khác nhau. Bạn có bao giờ tự hỏi Teemo sẽ trông như thế nào với một cặp kính râm không? Hay Viktor đang diện đôi bốt Ugg và một chiếc mũ len?

Đừng lo lắng, nếu bạn cảm thấy mình đã bỏ lỡ một số cách kết hợp tướng và trang phục tuyệt vời, người quản lý xã hội của Liên Minh Huyền Thoại đã bảo vệ bạn… vì một lý do nào đó.

Các nhà quản lý phương tiện truyền thông xã hội LoL bắt đầu đăng các nhà vô địch mặc quần jean trên Twitter

Có vẻ nản lòng, các nhà quản lý mạng xã hội của Liên Minh Huyền Thoại đã quyết định rằng sẽ là một ý tưởng tuyệt vời nếu đăng màn trình diễn của nhà vô địch Shuriman mặc quần jean.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi để những suy nghĩ xao lãng chiến thắng,” chức vụ là một chú thích hài hước.

Nasus, Renekton và Azir đều trông vô cùng lộng lẫy trong bộ trang phục mới lạ mắt của họ. Mỗi người trong số họ đều mặc trang phục jean xanh cổ điển trong tác phẩm nghệ thuật giật gân tương ứng của mình.

Đây không phải là lần đầu tiên một nhà phát triển phát cuồng trên mạng xã hội, với việc Blizzard nổi tiếng với việc tweet liên tục hoặc FFXIV tiếp quản Tweetingway. Bất chấp tình huống kỳ lạ, các tuyển thủ dường như vẫn chấp nhận vị trí này, pha trò về bài hát Thế giới sắp được phát hành cho năm 2023.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với sự thành công của việc ra mắt quần jean của LoL, ai biết liệu chúng có cởi quần và trở thành một lựa chọn thời trang hơn hay không, chúng ta sẽ phải chờ xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *