Các nhà phát triển giải đấu khẳng định tỷ lệ thắng của Briar cao hơn nhiều so với vẻ ngoài của nó

Riot August, nhà thiết kế tướng chính của Liên Minh Huyền Thoại, đã tiết lộ trên luồng rằng tỷ lệ thắng thực tế của Briar hiện cao hơn nhiều so với mức mà trang thống kê mà bạn tin tưởng.

Tỷ lệ thắng của Briar sau khi ra mắt đã trở thành chủ đề bàn tán lớn trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Vì nhà vô địch thực sự được xây dựng cho int và anh ta không có khả năng chạy trốn khỏi giao tranh, nên tỷ lệ thắng của anh ta khi ra đòn sẽ thấp hơn mức xuất sắc.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và mặc dù anh ấy có được một vài người hâm mộ nhỏ nhưng tỷ lệ thắng của anh ấy không tăng nhiều. Ít nhất, nếu bạn sử dụng một trang thống kê tổng hợp tỷ lệ thắng của nó trên toàn bộ bản vá.

Riot August đã nói về điều này trên luồng, nói rằng tỷ lệ thắng của Briar cao hơn nhiều so với những gì hầu hết mọi người tin tưởng và cô ấy đã ở một vị trí tốt hơn nhiều so với khi cô ấy được ra mắt.

Các nhà phát triển giải đấu tuyên bố tỷ lệ thắng của Briar là gần 50%

Khi nói đến tỷ lệ thắng trong Liên Minh Huyền Thoại, lý tưởng nhất là hầu hết các tướng đều dao động quanh mốc 50%. Tất nhiên sẽ luôn có những lợi thế và những tướng làm mất cân bằng của trò chơi, nhưng hiếm khi có một tướng đi quá xa tỷ lệ 50% đó miễn là mọi thứ vẫn ổn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi đó, Briar được ra mắt với tỉ lệ thắng chỉ vừa đủ vượt quá 30%. Anh ta xấu nếu chúng ta chỉ sử dụng thước đo tỷ lệ thắng. Tuy nhiên, trước đây người ta ưa chuộng tỷ lệ thắng rất thấp khi phát hành các tướng mới vì người chơi biết rằng việc theo dõi những tướng đó trở nên quá nhiều.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Mặc dù Briar đã được tăng sức mạnh một chút nhưng lượng fan hâm mộ của nó không đủ lớn để có thể ảnh hưởng đáng kể đến tỷ lệ thắng của anh ta. Tuy nhiên Riot August tuyên bố rằng tỷ lệ thắng của họ theo thống kê nội bộ khác nhiều so với những gì bạn thấy trên trang thống kê.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Riot August đã thảo luận về Briar trên luồng và tuyên bố rằng tỷ lệ thắng của anh ấy là khoảng 46%, tăng 10% kể từ ngày anh ấy được ra mắt.

Do trang thống kê tổng hợp số liệu thống kê dựa trên các bản vá, không chỉ trò chơi mới nhất, anh ấy tuyên bố rằng số liệu thống kê có phần sai lệch. Và, do người chơi nhảy vào và chơi Briar khi anh ta bước ra và thả anh ta sau khi họ không thể đạt được thành công, nên chỉ những người muốn tìm hiểu tướng này mới chơi anh ta.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vẫn có nhiều người gọi điện cho người hâm mộ và nói rằng nhà vô địch không tốt. Riot August có đôi lời dành cho những người đó: “Vấn đề về kỹ năng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *