Các nhà phát triển giải đấu khẳng định họ muốn Sát Thủ “ít phải bắn một phát”

Trưởng nhóm thiết kế Liên Minh Huyền Thoại, Phroxzon đã lên Twitter để thảo luận về mục tiêu của nhóm phát triển với sự phát triển nhanh chóng về các khả năng liên quan đến Sát Thủ, và hướng đi mà anh ấy hình dung sẽ không suôn sẻ với nhiều người chơi Sát Thủ.

Sát thủ luôn khó cân bằng khi nói đến các tựa game nhiều người chơi. Hình thức cơ bản có nhiều bẫy, có thể khiến người chơi cảm thấy như thể họ chưa gây đủ sát thương để tiêu diệt mục tiêu hoặc nói cách khác, những người bị giết sẽ chết quá nhanh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Liên Minh Huyền Thoại không còn xa lạ với những cuộc thảo luận cân bằng như vậy. Trong một số meta, Sát thủ có thể cảm thấy không công bằng khi đối đầu và có những đòn kết hợp một đòn dễ dàng. Ở những nơi khác, Sát thủ chế tạo xe tăng và vẫn có thể gây ra rất nhiều sát thương mặc dù chế tạo nhiều vật phẩm bầm dập hơn. Và đôi khi, các trang bị Sát Thủ yếu đến mức bị đẩy ra khỏi meta.

Việc cân bằng các lớp nhân vật là điều khó khăn và Riot đang cố gắng đi theo một hướng khác với các vật phẩm của Liên minh sát thủ sẽ bước vào giai đoạn tiền mùa giải 14 bằng cách ít tấn công một đòn hơn và tập trung nhiều hơn vào việc tung ra nhiều khả năng hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thay đổi trang bị Sát Thủ gây tranh cãi giữa người chơi LMHT

Mùa 13 đã chứng kiến ​​hàng loạt thay đổi lớn về trang bị Sát Thủ. Dù lớn hay nhỏ, hầu hết các vật phẩm đều đã tránh xa thiệt hại và hướng tới tiện ích.

Từ Prowler’s Claw được làm lại toàn bộ, Duskblade bị giảm sức mạnh nhiều lần, Shojin nhận được buff và nhiều thay đổi về trang bị khác, Sát Thủ và các trang bị của họ đã dần rời xa khả năng sát thương cao như trước đây.

Phroxzon đáp lại những lời chỉ trích đang diễn ra và đóng góp vào cuộc trò chuyện giữa những người chơi, cho rằng Sát thủ có thể sẽ tốt hơn nếu họ có ít khả năng bắn một phát hơn. Khỏi phải nói, người chơi Sát Thủ không vui.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Phroxzon trình bày chi tiết triết lý thiết kế của họ trong một dòng tweet dài, bình luận về xu hướng gần đây về khả năng tăng tốc trên nhiều trang bị và một số tướng mạnh nhất trò chơi tận dụng các trang bị như Ngọn Giáo Shojin.

“Chúng tôi đã cố gắng chuyển một số lớp nhất định khỏi sát thương và chuyển sang các kết quả đầu ra khác (ví dụ: Sát thủ sử dụng Haste thay vì sát thương để khiến chúng thiên về khả năng lặp lại hơn và ít hơn về một phát bắn).” người thiết kế chính cho biết ông muốn đi theo hướng Assassins.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Anh ấy cũng nói về cái gọi là “đột kích” xuất phát từ việc đưa AH lên rất nhiều trang bị, nhưng cảm thấy nó tốt hơn một Sát Thủ có quá nhiều sát thương. “Đối với sát thủ, chúng ta vẫn cần tìm những thứ mà sát thủ vẫn thích ngoài sự vội vàng hoặc sát thương cho phép chúng ta đa dạng hóa sản phẩm của họ (những thứ như Sát thủ mua Umbral Glaive là tốt vì lý do này).

Nhiều người cho rằng điều này có thể dẫn dắt Sát thủ đi theo bất kỳ hướng nào xây dựng những thứ bầm dập được khuyến khíchphản bội danh tính của lớp Sát thủ để có thể tóm tắt là tiêu diệt mục tiêu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thật khó để nói những nỗ lực liên tục của Liên minh nhằm giảm khả năng bắn một phát sẽ có kết quả như thế nào theo thời gian và liệu các nhà phát triển có thể tìm ra một phương tiện vui vẻ giúp Sát thủ vui vẻ mà không hủy hoại cuộc sống của những người chơi ADC có xu hướng bắn một phát không .

Như thể các đội cân bằng chưa gặp đủ cơn ác mộng về cân bằng dựa trên những gì người chơi đang làm với AD của Ahri vào lúc này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *