Các nhà phát triển giải đấu đã cầu xin sự thương xót khi AD Ahri hàng đầu đã thay thế lối xây dựng “bị hỏng” của LeBlanc.

Cân bằng một trò chơi như Liên Minh Huyền Thoại là điều khó khăn, nhưng chuỗi lối xây dựng ngoài meta gần đây liên quan đến Dao điện Statikk đã là mối đe dọa đối với sự tồn tại của các đội cân bằng mặc dù có một số trang bị và tướng lạm dụng nó bị giảm sức mạnh.

LeBlanc đã phải vật lộn để cân bằng giữa các nhà phát triển đằng sau Liên Minh Huyền Thoại kể từ khi Statikk Shiv được giới thiệu lại vào trò chơi. Ngay cả sau khi họ giảm sức mạnh vật phẩm và các tương tác của nó, LeBlanc vẫn tiếp tục tận dụng lợi thế của nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này dẫn đến việc anh ấy cuối cùng trở thành người đi đường trên trong AD, một cách xây dựng nhanh chóng bị giảm sức mạnh khi các chuyên gia bắt đầu lạm dụng nó. Nhóm cân bằng không muốn các chuyên gia lạm dụng cách xây dựng tại CKTG 2023.

Tuy nhiên, chuyên gia LeBlanc Bobqin đã phát triển một lối lên đồ mới, lần này là dành cho Ahri. Và nó có khả năng mạnh hơn mức cần thiết để LeBlanc bị giảm sức mạnh. Đó là một vấn đề mà ngay cả nhóm phát triển cũng không khuyến khích.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các nhà phát triển LMHT đã bỏ cuộc khi AD Ahri ra đời

Người phát trực tiếp một chiêu của LeBlanc Bobqin là một phần quan trọng giúp cho AD của LeBlanc trở nên nổi tiếng và tai tiếng trong một thời gian ngắn trước khi nó bị giảm sức mạnh, và anh ấy đã thắng được nhiều trận nhất có thể trước khi nó bị giảm sức mạnh.

Tuy nhiên, chỉ một thời gian ngắn sau khi đường trên của LeBlanc bị hỏng không thể sử dụng được, Bobqin đã nảy ra ý tưởng độc ác là thử lên đồ tương tự cho Ahri. Tỉ lệ AD và tốc độ đánh của tướng này không bị giảm sức mạnh giống như LeBlanc và là đối tượng thử nghiệm hoàn hảo cho cùng một lối xây dựng.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có thể nói rằng anh ấy đã tìm thấy một bản dựng cuối cùng hoàn toàn mới ngay cả trong thời gian ngắn anh ấy đã thử nghiệm, bởi vì AD Ahri cũng chơi tốt vì nhiều lý do tương tự như LeBlanc. Bobqin là tin rằng Shiv đã chết và siêu cấu trúc xoay quanh anh ta đã nằm trong nấm mồ cùng với anh ta, nhưng anh ta đã chứng minh mình sai chỉ vài giờ sau đó.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Khả năng cơ động cao với chiêu cuối của mình, khả năng sử dụng Spellblade Trinity Force một cách dễ dàng và khả năng khống chế khó bỏ lỡ ở dạng quyến rũ đã khiến anh ấy trở thành người kế thừa mà ở một khía cạnh nào đó, có thể tốt hơn người tiền nhiệm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mọi người cầu xin Bobqin đừng nấu công trình này nữa, nhưng anh ấy chỉ ngăn họ lại. Điều này gây khó chịu ngay cả đối với nhóm cân bằng, vì nhà thiết kế trò chơi chính của Phroxzon chỉ muốn anh ta dừng lại. khiến nhiệm vụ cân bằng game trở nên khó khăn hơn.

Vì hiện tại không thể thay đổi bản vá Thế giới nữa khi nó đã ra mắt, AD Ahri có thể sẽ mở cửa cho người chơi thử sức tại Thế giới 2023. Nếu điều này tiếp tục, anh ấy có thể là lựa chọn mang tính định nghĩa meta tiếp theo lấp đầy khoảng trống mà LeBlanc để lại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và, mặc dù thật khó để không đồng cảm với nhiệm vụ không ngừng nghỉ của đội cân bằng trong việc đánh bại một trò chơi không ngừng phát triển, có vẻ như chuỗi thoái hóa meta của Statikk Shiv sẽ tiếp tục.

Phần 14 hứa hẹn sẽ có những thay đổi sâu rộng về trang bị, và thật khó để tự hỏi liệu Shiv có nằm trong danh sách bị loại hay không dù nó đã được tái xuất hiện gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *