Các nhà phát triển giải đấu cuối cùng đã bổ sung tính năng chống gian lận Vanguard cùng với những thay đổi MMR gây tranh cãi

Riot Games đã thông báo trong một bài đăng lớn về Liên minh huyền thoại vào năm 2024 rằng họ sẽ bổ sung Vanguard và thực hiện các thay đổi đối với hệ thống MMR.

Gian lận và viết kịch bản trong Liên Minh Huyền Thoại đã là một vấn đề trong nhiều năm vì người chơi đôi khi cần sử dụng những chiến thuật như vậy để thăng cấp và đạt được thứ hạng cao nhất có thể.

Riot đã thông báo trong một bài đăng về trò chơi vào năm 2024 rằng họ đang tìm cách khắc phục sự cố và điều chỉnh thứ hạng của người chơi. Nhà phát triển sẽ thêm Vanguard, tính năng chống gian lận được sử dụng trong tựa game nổi tiếng khác của họ, Valorant, vào Liên minh huyền thoại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tính năng chống gian lận ban đầu gây tranh cãi khi được triển khai trong Valorant khi phát hành, vì người chơi phải tải nó xuống máy tính của họ, nhưng người chơi ngày càng yêu thích hệ thống này vì số lượng người gian lận trong các trận đấu của họ luôn ở mức thấp.

Riot thêm Vanguard vào Liên Minh Huyền Thoại

Riot cho biết trong bài đăng của mình về việc bổ sung tính năng chống gian lận cho MOBA rằng họ đưa ra phản hồi về số lượng bot, smurf và kịch bản trong trò chơi.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Các nhà phát triển cũng cho biết Vanguard sẽ hoạt động tương tự như trong Valorant, vì vậy nếu phát hiện kẻ gian lận trong một trận đấu Liên Minh Huyền Thoại thì trò chơi sẽ kết thúc và người chơi sẽ được hoàn trả LP cho trận đấu đó. Riot cho biết tính năng chống gian lận sẽ ra mắt vào cuối tháng 2 hoặc đầu tháng 3.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Trò chơi bạo loạn

Màn hình phát hiện gian lận cho Vanguard trong LoL.

Riot cũng xác nhận những thay đổi gây tranh cãi đối với hệ thống xếp hạng xung quanh MMR. Một trong những nhà phát triển trò chơi đã tiết lộ sự thay đổi này vài ngày trước và đã nhận được một số phản hồi từ cộng đồng. Tuy nhiên, chi tiết về cách sửa đổi tăng thứ hạng vẫn chưa được tiết lộ trong tuyên bố từ Riot.

Thay đổi này liên quan đến việc cải thiện cách hệ thống xếp hạng đánh giá kỹ năng của người chơi và dự kiến ​​sẽ giảm các trường hợp người chơi được đưa vào trò chơi với một người có thứ hạng khác biệt đáng kể. Hệ thống mới cũng sẽ ảnh hưởng đến số LP mà người chơi mất đi so với số LP họ kiếm được trong mùa giải 2024.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *