Các nhà phát triển của Warzone đã thay đổi khả năng hồi máu một cách đáng kể

Các nhà phát triển Call of Duty Sledgehammer Games và Raven Software đã phát hành ghi chú vá lỗi Phần 2 cho Modern Warfare 3 và Warzone giới thiệu nội dung mới và những thay đổi lớn đối với những thứ như hồi phục sức khỏe để cân bằng trò chơi.

Các nhà phát triển đã phát hành một bản ghi chú cho Phần 2 bao gồm nhiều nội dung hơn như giao diện The Walking Dead và Dune, vũ khí, bản đồ và nhiệm vụ mới.

Trên khắp Warzone và Modern Warfare, những thay đổi về lối chơi bao gồm các bản cập nhật về chuỗi tiêu diệt, thay đổi về vũ khí trong từng danh mục và nhiều Nâng cấp địa hình. Tuy nhiên, thay đổi lớn nhất có thể là khả năng phục hồi sức khỏe của người chơi trong các trận đấu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cộng đồng không phải là người hâm mộ kiểu giết thời gian trong suốt Phần 1, vì vậy các nhà phát triển hy vọng sẽ thay đổi sự hài lòng của các cuộc đấu súng với bản cập nhật này.

Khả năng hồi máu mới của Warzone

Các nhà phát triển đã giảm độ trễ trước khi quá trình hồi máu bắt đầu từ bốn giây xuống còn ba giây. Điều này sẽ cho phép người chơi hồi phục hoàn toàn sau trận chiến và sau đó chuẩn bị cho trận chiến tiếp theo mà không cảm thấy bị phạt khi giành chiến thắng trong cận chiến.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Tốc độ hồi phục sức khỏe cơ bản của người chơi cũng được tăng lên ồ ạt. Trước đây, sức khỏe được phục hồi ở mức 40 điểm sức khỏe mỗi giây. Trong Phần 2, máu sẽ hồi phục với tốc độ 75 mã lực mỗi giây, tăng khoảng 88%.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Kích hoạt

Phần 2 của Warzone.

Các nhà phát triển đã giải thích trong ghi chú bản vá rằng giờ đây người chơi sẽ mất khoảng 5 giây để tăng từ 1 lên 150 máu, nhanh hơn một giây so với trước đây.

“Những thay đổi này nhằm mục đích tăng cường độ và sự hài lòng của các cuộc đấu súng,” bản vá cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *