Các nhà phát triển của Warzone 2 đã làm cho mọi bản đồ đều có thể chơi được, nhưng nó có một nhược điểm

Raven Software đã thêm cả ba bản đồ Warzone 2 trong bản cập nhật danh sách phát hàng tuần mới nhất của mình, nhưng nó đi kèm với một nhược điểm khiến các thành viên cộng đồng tức giận.

Warzone 2 sử dụng hệ thống luân phiên danh sách phát hàng tuần. Mỗi tuần, Raven Software giới thiệu một loạt chế độ trò chơi, bản đồ và quy mô đội hình mới có sẵn trong phần tiếp theo của battle royale. Tuy nhiên, người chơi đã chỉ trích các nhà phát triển vì liên tục bỏ qua các bản solo, bộ đôi, bộ ba và bộ tứ.

Ví dụ: Warzone 2 đã trải qua vài tuần mà không có tùy chọn quy mô đội hình solo ở Al Mazrah. Và người chơi trước đây đã gọi các nhà phát triển là “dối trá” vì Đảo Ashika chỉ ra mắt với Quads khi bản đồ trước đó đã quảng cáo tất cả các kích cỡ đội.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Lần này, người dùng lo ngại về việc loại bỏ một số quy mô đội hình khác nhau trên ba bản đồ battle royale.

Người chơi Warzone 2 chỉ trích nhà phát triển vì “làm mất việc làm”

Vào ngày 5 tháng 7, Phần mềm quạ ra mắt danh sách phát Warzone hàng tuần. Đối với một trận đấu battle royale tiêu chuẩn tại Al Mazrah, người chơi chỉ có tùy chọn xếp hàng trên bốn bánh xe. Chỉ có độc tấu và tam tấu mới có trên Vondel. Và người chơi chỉ có thể chơi theo nhóm trên Đảo Ashika.

Việc giới hạn quy mô đội hình sẽ ảnh hưởng đến những người chơi một mình hoặc với một vài người bạn được chọn. Nó cũng làm tăng thêm sự xúc phạm nếu quy mô đội hình ưa thích của họ bị khóa sau một bản đồ mà họ không thích chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hơn 700 người đã bình luận về bài đăng, với một số bày tỏ sự thất vọng trước quyết định này.

Sau tuần thứ ba liên tiếp không có solo trong chế độ battle royale tiêu chuẩn của Warzone 2, một người chơi đã trả lời: “Chúng ta có thể solo BR không? Tại sao tôi không thể chơi solo?”

Những người dùng khác cũng chia sẻ tình cảm tương tự. Một thành viên cộng đồng bất mãn thứ hai hỏi: “Tại thời điểm nào bạn cảm thấy mệt mỏi khi thấy những người chơi solo điền vào các nhận xét về danh sách phát của bạn?”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi solo thất vọng khác lập luận: “Tôi bắt đầu nghĩ rằng không có trò chơi nào trong số này được thiết kế cho người chơi một mình.”

Warzone 2 không có dấu hiệu thay đổi hệ thống luân phiên danh sách phát hàng tuần. Hiện tại, điều tốt nhất mà người chơi có thể làm là tiếp tục sử dụng tiếng nói của họ trên mạng xã hội nếu họ muốn thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *