Các nhà phát triển của Overwatch 2 tiết lộ một cuộc đại tu khác về hệ thống lên cấp cho Phần 9

Hệ thống cạnh tranh của Overwatch 2 chưa nhận được phản hồi tốt về cách thực hiện lối chơi cạnh tranh cũng như phần thưởng được trao, và họ có kế hoạch đại tu hoàn toàn hệ thống này.

Các nhà phát triển của Overwatch 2 không hề mù quáng trước các vấn đề với hệ thống xếp hạng mới của trò chơi. Mặc dù hệ thống SR của Overwatch 1 chưa thực sự hoàn hảo, nhưng những người chơi nhảy vào hàng chờ cạnh tranh của phần tiếp theo không cảm thấy hài lòng khi phải chơi một số trò chơi nhất định trước khi chuyển đổi vị trí.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số điều chỉnh đã được thực hiện (cập nhật bảng xếp hạng sau 5 trận thay vì 7 trận khi ra mắt) khi vòng đời của Overwatch 2 vẫn tiếp tục, nhưng người chơi vẫn chưa hài lòng, kết quả là nhà phát triển đã thông báo rằng họ sẽ sớm thực hiện nhiều thay đổi hơn .

SR sẽ không quay trở lại, nhưng có một hệ thống sẽ mang lại cho người chơi khả năng hiển thị và quyền tự quyết cao hơn khi nói đến vị trí của họ sẽ được triển khai trong Phần 9.

Overwatch 2 đang được đại tu toàn diện về tính cạnh tranh trong Phần 9

Các nhà phát triển đằng sau Overwatch 2 đang thực hiện những nỗ lực mới để cải thiện môi trường cạnh tranh, mang lại cho người chơi nhiều động lực hơn để tiếp tục mài giũa và kiểm soát nhiều hơn một chút khi họ thăng hạng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trải qua chuỗi thua và biết rằng mình sắp không còn vị trí để giành chiến thắng không phải là cảm giác tốt đối với nhiều người chơi, và vì vậy hệ thống đang được đại tu hoàn toàn.

Có một số thay đổi được triển khai trong Phần 9 sẽ mang lại cho người chơi nhiều thu nhập hơn và một ý tưởng rõ ràng hơn về thời điểm họ sẽ giáng chức hay thăng chức và tại sao.

Thay vì nhận được sự thay đổi về thứ hạng sau một số trận đấu nhất định, người chơi sẽ thấy sự thay đổi của mình sau mỗi trận đấu. Những thứ như chuỗi chiến thắng sẽ cho phép bạn thăng hạng nhanh hơn và phần thưởng đó sẽ được phản ánh trong tiến trình xếp hạng của bạn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, các vị trí sẽ liên tục được đặt lại và người chơi sẽ phải trải qua trò chơi xếp vị trí để xác định nơi họ sẽ bắt đầu. Hãy nhớ rằng đây sẽ là thiết lập lại mềm chứ không phải thiết lập lại cứng, nghĩa là những người chơi có thứ hạng cao hơn sẽ không được thiết lập lại hoàn toàn.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Việc đặt lại này sẽ được thực hiện hàng năm thay vì sau mỗi Mùa giải, khiến thứ hạng của người chơi trở nên ổn định hơn.

Những phần thưởng mới cũng sắp ra mắt, những phần thưởng dành riêng cho mùa mà chúng được chơi. Điểm cạnh tranh hiện tại sẽ được giữ lại và có thể được sử dụng để mua vũ khí vàng, với loại tiền tệ Overwatch 2 mới tồn tại trong một thời gian giới hạn có thể được sử dụng để nhận phần thưởng mới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ví dụ: vũ khí Ngọc lục bảo sẽ có sẵn cho người chơi, phần thưởng được trình chiếu ngắn gọn trên sân khấu tại Blizzcon. Hãy nhớ rằng nghệ thuật này không phải là cuối cùng.

Những vũ khí mới này sẽ đi kèm với các cấp bậc mới trong Overwatch 2, những vũ khí sẽ tồn tại trên Grandmaster: Ultimate.

Phạm vi vị trí trong trận đấu cũng sẽ được hiển thị thay vì mức trung bình ròng, giải thích vị trí cao (và thấp) trong trận đấu mà không hiển thị vị trí của từng người chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thay đổi này đi kèm với thông báo rằng hầu hết các hạn chế về thứ hạng sẽ bị loại bỏ, cho phép người chơi xếp hàng với bạn bè của họ bất kể thứ hạng. Tuy nhiên, có khả năng là việc xếp hàng với một người ở hạng Kim cương với tư cách là người chơi Đồng sẽ khiến việc mai mối khó tìm được một trò chơi chất lượng.

Mặc dù điều này có thể ảnh hưởng đến chất lượng của trò chơi, nhưng thực tế là người chơi có thể chơi với bạn bè của họ theo cách gần như không giới hạn chắc chắn sẽ thu hút nhiều người chơi hơn vào chế độ cạnh tranh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù những thay đổi mang tính cạnh tranh của Phần 9 chưa phải là cuối cùng nhưng chúng chắc chắn sẽ rất thú vị đối với những người chơi chán nản với hệ thống hiện tại của Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *