Các nhà phát triển của Overwatch 2 nói rằng thật “thô thiển” khi trò chơi phát hành các anh hùng OP để tăng doanh số

Nhà sản xuất điều hành của Overwatch 2, Jared Neuss, chỉ trích các công ty trò chơi phát hành nhân vật ở các bang bị thống trị và nói rằng Blizzard sẽ không làm điều đó.

Anh hùng tiếp theo của Overwatch 2 sẽ được phát hành trong Phần 6 và nhóm đã bắt đầu giới thiệu hỗ trợ mới nhất trong các đoạn giới thiệu và blog của nhà phát triển.

Mặc dù anh hùng mới nhất của trò chơi, Lifeweaver, không nổi tiếng lắm khi ra mắt với khả năng điều khiển phức tạp và khả năng kỳ lạ, nhưng các nhà phát triển cho biết họ đã học được từ bản phát hành của anh ấy để làm cho nhân vật tiếp theo trở nên khả thi hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, khi đề cập đến việc sử dụng những anh hùng yếu đuối và bị áp đảo, Neuss nói rằng nhóm sẽ không làm điều đó và gặp vấn đề với các nhà phát triển trò chơi, những người làm điều đó.

Các nhà phát triển Overwatch muốn các hero cân bằng hơn khi phát hành

Trao đổi với streamer Emongg trên Twitch, Neuss đã thảo luận về việc Blizzard không muốn tung ra một hero “siêu yếu” mà nhằm mục đích tìm kiếm sự cân bằng sau sự ra mắt thảm hại của Lifeweaver.

“Tôi nghĩ rằng có điều gì đó thực sự đáng khinh bỉ về một trò chơi đưa một anh hùng mới vào trò chơi và nó siêu OP trong ba tháng để khiến mọi người mua nó,” anh nói. “Chúng tôi không muốn đi theo con đường đó và thả người anh hùng bị áp đảo.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tất nhiên, đã có một số anh hùng Overwatch đáng chú ý ra mắt trong những năm qua. Brigitte, chẳng hạn, là một trong những hero mạnh nhất trong trò chơi và đã phải bị gián đoạn nhiều lần sau khi cô ấy bắt đầu meta GOATS gây tranh cãi.

Neuss tiếp tục trích dẫn các bản phát hành anh hùng trước đó, thừa nhận rằng họ “không hiểu rõ” cách làm cho các anh hùng trở nên khả thi, nhưng cân bằng khi ra mắt, với một số ví dụ tốt và xấu cho đến nay.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi nghĩ chúng tôi đã học được nhiều điều từ Lifeweaver và sau đó cố gắng xác định lý do tại sao chúng tôi bỏ sót những hero đó để khiến chúng trở nên khả thi khi ra mắt và sau đó khắc phục chúng,” anh giải thích, đồng thời cho biết thêm rằng việc chơi thử nhiều hơn với nhiều đối tượng hơn sẽ giúp ích.

Anh hùng Overwatch 2 tiếp theo sẽ được phát hành khi bắt đầu Cuộc xâm lược Phần 6. Anh ta sẽ là hỗ trợ cân bằng nhất cho đến nay? Chúng ta sẽ phải chờ đợi và tìm hiểu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *