Các nhà phát triển của Overwatch 2 muốn trò chơi phản ánh nhiều sự kiện trong thế giới thực hơn trong tương lai

Các nhà phát triển của Overwatch 2 muốn trò chơi phản ánh nhiều sự kiện trong thế giới thực hơn trong tương lai khi Midtown được trang điểm Pride cho sự kiện mới nhất.

Trong nhiều năm kể từ khi phát hành vào năm 2016, Overwatch đã chọn một vài bản đồ trong nhóm bản đồ mở rộng của mình để kỷ niệm các sự kiện trong thế giới thực.

Bạn có thể thấy rằng trong thời gian Giáng sinh, Kings Row không chỉ được bao phủ trong một lớp tuyết mà còn tràn ngập tinh thần ngày lễ. Trong dịp Tết Nguyên đán, bầu trời của tháp Lệ Giang tràn ngập những chiếc đèn lồng giấy để ăn mừng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Và trong Sự kiện Tự hào mới, các nhà phát triển đã biến Midtown thành một kết thúc vui vẻ cho cuộc diễu hành Tự hào. Tuy nhiên, theo các nhà phát triển, đây mới chỉ là khởi đầu của những gì họ có trong đầu.

bão tuyết

Mỗi dịp Tết Nguyên đán kể từ năm 2017, bầu trời của Tháp Lệ Giang được thắp sáng bởi những chiếc đèn lồng giấy.

Trong một cuộc phỏng vấn mà Dexerto có thể ngồi cùng, Giám đốc Overwatch Aaron Keller giải thích rằng sự thay đổi của Pride Midtown không quá giống với cách tiếp cận của họ khi tạo các sự kiện Giáng sinh hoặc Halloween.

“Chúng tôi muốn Pride mang lại cảm giác như các trò chơi phản ánh những gì đang xảy ra trong thế giới thực và chúng tôi làm điều này nhiều lần trong năm,” anh ấy nói, đề cập đến tất cả các sự kiện thường niên khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Những người chơi trò chơi này, họ có thể thấy sự đại diện này cho những gì đang xảy ra trong thế giới thực đang xảy ra trong thế giới của Overwatch, và chúng tôi nghĩ rằng điều quan trọng là phải tiếp tục điều này vì niềm tự hào” Keller giải thích lại.

Và anh ấy nói thêm rằng có lẽ sự kiện Pride chỉ có thể là khởi đầu cho các sự kiện tiếp theo như Giáng sinh và Halloween sẽ được phản ánh trong Overwatch.

“Vì vậy, đối với chúng tôi, đây là bước khởi đầu để xây dựng sự kiện này giống như cách chúng tôi đã xây dựng nhiều sự kiện khác trong trò chơi của mình.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đối với các sự kiện khác mà chúng ta có thể thấy trong tương lai, chúng ta sẽ phải chờ xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *