Các nhà phát triển của Overwatch 2 đã có hành động quyết liệt để ngăn chặn việc khai thác Mercy phá game

Các nhà phát triển Overwatch 2 đã vào cuộc để ngăn chặn một lỗ hổng phá game cho phép người chơi Mercy làm sập trò chơi.

Vào đầu tháng 6, YouTuber ‘nsbunited’ của Overwatch 2 đã tải lên một video cho thấy cách người chơi Mercy có thể bắt toàn bộ hành lang làm “con tin” bằng cách làm chậm trò chơi để thu thập dữ liệu.

Bằng cách kích hoạt một khai thác trong đó người chơi Mercy có thể sử dụng hoạt ảnh nhân viên và súng của họ cùng lúc, sau đó chuyển trở lại nhân viên của họ, hỗ trợ có thể khiến FPS giảm cho mọi người.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

May mắn thay, các nhà phát triển đã thực hiện các biện pháp phòng ngừa để ngăn người chơi lạm dụng trục trặc, nhưng không phải ai cũng thích những hành động mà họ thực hiện.

Overwatch 2 vô hiệu hóa bản đồ sau khi người chơi phá hỏng trò chơi bằng cách khai thác Mercy

Một điều thú vị về trục trặc là nó chỉ hoạt động trên một bản đồ, Paríaso. Vì vậy, thay vì chặn Mercy, các nhà phát triển quyết định xóa bản đồ sẽ tốt hơn.

Trong danh sách Các sự cố đã biết trên diễn đàn chính thức, các nhà phát triển giải quyết lỗi và giải thích cách họ quyết định hành động sau khi biết về nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Chúng tôi đã vô hiệu hóa bản đồ Paríaso khi chúng tôi điều tra các vấn đề về hiệu suất khi một số anh hùng được chơi,” họ nói.

Không rõ liệu điều này có nghĩa là nhiều anh hùng có thể sử dụng khai thác hay không và thật thú vị khi các nhà phát triển hoàn toàn không đề cập đến Mercy trong bài đăng.

Với Phần 5 chỉ còn vài ngày nữa, không ai đoán được liệu bản đồ có quay trở lại đúng lúc ra mắt vào ngày 13 tháng 6 hay không.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều đó nói rằng, ngay cả khi bản đồ không được kích hoạt lại, người chơi vẫn có thể mong đợi nhiều thay đổi anh hùng khác nhau đối với lính bắn tỉa, Lifeweavers, v.v. như một phần của bản vá sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *