Các nhà phát triển của giải đấu đã tiết lộ một hệ thống mới để trừng phạt hành vi cấp thấp

Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng với hành vi độc hại trong các trận đấu và hệ thống xếp hạng “phục hồi” mới buộc người chơi phải chơi các trận đấu bình thường trong một thời gian nếu họ có hành vi sai trái.

Từ việc người chơi cố tình phá hủy trò chơi để tạo nội dung cho đến hành vi xấu trong trò chơi, thậm chí là cả những người chơi chuyên nghiệp giỏi nhất của trò chơi, Liên Minh Huyền Thoại có một chút danh tiếng trong làng trò chơi vì tính độc hại của nó.

Tuy nhiên, các nhà phát triển tại Riot đã nói rõ ngay từ năm 2023 rằng họ đang thử nghiệm một số cách để ngăn chặn hành vi này và trừng phạt những người chơi thực hiện những hành động như trò chơi AFKing, BMing đồng đội của họ và các hoạt động phi thể thao khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, hệ thống mới nhất của họ còn tiến thêm một bước nữa. Những người AFK và BM đồng đội hoặc đối thủ của họ sẽ buộc phải thi đấu các trận đấu thông thường, khiến họ không thể xếp hàng đầy đủ cho đến khi chơi một vài trận.

Hệ thống hành vi cấp độ Liên minh mới gây ra tranh cãi

Trò chơi bạo loạn

Một hình phạt hành vi theo cấp độ mới sẽ buộc những người chơi độc hại phải nghỉ chơi thường xuyên.

Những người chơi đang vượt qua các cấp bậc một cách mạnh mẽ đã tìm ra một số cách để vượt qua những trở ngại mà Riot đã đặt ra cho đến nay. Ngay cả khi các hình phạt gia tăng đối với việc rời khỏi trò chơi và tránh hành lang, nhiều người chơi chuyên dụng có một số tài khoản khác nhau mà họ liên tục chuyển đổi để duy trì xếp hàng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù các hình phạt theo thời gian hệ thống hiện tại và lệnh cấm trò chuyện sẽ ngăn chặn những tài khoản đó nói riêng, nhưng hầu hết những người chơi có thứ hạng Liên minh độc hại hơn có thể chuyển sang các tài khoản khác và quay lại hàng đợi.

Tuy nhiên hệ thống mới nhất được Riot tiết lộ hứa hẹn sẽ tiến thêm một bước nữa và thực sự trừng phạt những người chơi chuyển đổi giữa các tài khoản.

“Người phạm tội phải chơi trò chơi khôi phục trong hàng đợi không xếp hạng với hành vi tốt”, một bài đăng từ nhóm phát triển tuyên bố. Chế độ khác này bao gồm hầu hết mọi thứ không được liệt kê, ngoại trừ việc chỉ những người chơi cư xử tốt trong trò chơi phục hồi này mới được phép trở lại cấp bậc.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vẫn chưa xác nhận sẽ phải chơi bao nhiêu trận để trở lại bảng xếp hạng, nhưng rõ ràng là những người nhảy giữa các tài khoản sẽ không thể chỉ đợi đồng hồ đếm giờ nữa mà sẽ phải chơi một vài trận trên tài khoản đó trước khi họ có thể quay lại nghiền.

Mặc dù phần lớn người chơi trong chủ đề cho rằng đây là sự thay đổi chữ “W” của đội, một số ít người không tương tác với bảng xếp hạng và chỉ muốn chơi trò chơi bình thường trong hòa bình vẫn tỏ ra nghi ngờ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“điều này thật tệ. Những người chơi vô tội trong cộng đồng người hâm mộ của bạn giờ đây sẽ bị mắc kẹt khi chơi với “RXFORMED GOD 217″ trong tất cả các trò chơi thông thường của họ, có thể họ chơi một phần để thoát khỏi sự căng thẳng và độc hại của vị trí này. 0/10 sự thay đổi này thực sự có tác dụng Đối với tôi, giải đấu còn tệ hơn, cảm ơn bạn rất nhiều”, một người dùng trả lời, cùng với một số người khác cũng đồng tình.

Thay đổi này sẽ xuất hiện trong bản vá 13.19, tức là ngày phát hành vào khoảng ngày 26 tháng 9 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *