Các nhà phát triển CoD gấp rút hoàn thành Warzone 2 sau khi người chơi phát hiện ra việc khai thác tiền vô hạn trong Phần 4 được tải lại

Các nhà phát triển Call of Duty đã phát hành một hotfix Warzone 2 ngay sau khi người chơi phát hiện ra một lỗi khai thác với Deployable Buy Stations trong Season 4 Reloaded, vô tình làm rơi vô số tiền mặt.

Sau khi Reloaded Season 4 được phát hành, nhiều người chơi Warzone 2 đã nhảy vào trò chơi để thử nhiều dịch vụ mới của Activision. Tuy nhiên, chỉ một ngày sau khi mùa giải được phát hành, cộng đồng đã nhanh chóng phát hiện ra một lỗ hổng khiến trò chơi bị phá vỡ.

Để kích hoạt lỗi mới, người chơi chỉ cần thực hiện bắn Trạm mua hàng tiêu dùng và nó sẽ tiếp tục giảm tiền miễn là bạn tiếp tục bắn nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, việc khai thác đã được vá bằng một hotfix mới từ một nhà phát triển đã vội vã đăng tải trực tuyến sau khi vô tình để lọt lỗi.

Trong một tweet của tài khoản Cập nhật Call of Duty, họ đã viết, “Một bản cập nhật nhỏ đã được phát hành để giải quyết vấn đề với các Trạm mua có thể triển khai vô tình làm rơi tiền mặt.”

Việc khai thác được người chơi phát hiện chỉ một ngày sau khi bản cập nhật giữa mùa giải mới bị loại bỏ, vì người chơi có thể thu về hàng nghìn đô la chỉ bằng cách bắn vào Trạm Mua.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong một clip của BobbyPoff, streamer Warzone, chúng ta có thể thấy toàn bộ hiệu quả của việc khai thác. Miễn là anh ta tiếp tục bắn vào Buy Station, thì tiền sẽ tiếp tục rơi ra, số tiền này sau đó có thể được sử dụng để mua các thiết bị và nâng cấp khác nhau.

Mặc dù khai thác cụ thể này đã bị xóa, một số lỗi khác vẫn chưa được giải quyết, cụ thể là vấn đề FPS trên PC đã ảnh hưởng đến người chơi kể từ khi bản cập nhật Tải lại Phần 4 được phát hành.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật cho bạn tại đây nếu có bất kỳ khai thác quan trọng nào khác lọt qua vết nứt trong bản dựng mới nhất của Warzone 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *