Các nhà phát triển CoD cuối cùng đã nhấn chuột và bàn phím nhằm mục đích giúp gian lận trong Warzone

Các nhà phát triển Call of Duty cuối cùng đã triệt phá các mánh gian lận hỗ trợ chuột và bàn phím đã gây khó khăn cho Warzone và Modern Warfare 3 trong những tuần gần đây.

Cuộc tranh luận về chuột và bàn phím so với bộ điều khiển từ lâu đã gây tranh cãi, nhưng nếu có một lợi thế mà người chơi bộ điều khiển luôn có so với MnK thì đó là khả năng hỗ trợ ghi bàn.

Đặc biệt là giờ đây, việc chơi chéo đã trở thành tiêu chuẩn, quyền lực tối cao của bộ điều khiển trong CoD đã trở nên rõ ràng với sự trợ giúp của mục tiêu nặng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, phần mềm giả mạo trò chơi để cho rằng đầu vào MnK đến từ bộ điều khiển đã ảnh hưởng đến nhượng quyền thương mại trong thời gian gần đây, mang lại cho người chơi MnK một mục tiêu hỗ trợ. Nhưng bây giờ, các nhà phát triển CoD cuối cùng đã bị dừng lại.

Được thông báo trên tài khoản Twitter CoD Update vào ngày 16 tháng 1, các nhà phát triển đã xác nhận rằng RICOCHET, hệ thống chống gian lận của CoD, hiện sẽ phát hiện phần mềm như reWASD có thể kích hoạt aim aim trên MnK.

“Hệ thống phát hiện bảo mật của chúng tôi hiện nhắm mục tiêu vào những người khắc bằng cách sử dụng các công cụ để kích hoạt hỗ trợ mục tiêu trong khi sử dụng chuột và bàn phím. Ứng dụng Call of Duty sẽ đóng nếu bị phát hiện. Việc sử dụng nhiều lần công cụ này có thể dẫn đến các hành động tiếp theo đối với tài khoản.”

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các nhà phát triển đã cố gắng cấm phần mềm và phần cứng của bên thứ ba trong một thời gian, trong đó Cronus Zen nổi tiếng đã được RICOCHET phát hiện kể từ tháng 4 năm 2023.

Và cũng giống như lệnh cấm của Cronus, những người chơi bị bắt quả tang liên tục lạm dụng việc khai thác cũng có thể bị cấm ở đây.

Bất chấp sự thống trị của bộ điều khiển với tính năng hỗ trợ ngắm, MnK vẫn cho phép kiểm soát mục tiêu tốt hơn, đó là lý do tại sao tính năng hỗ trợ ngắm không bao giờ được triển khai cho nó, vì tính năng hỗ trợ ngắm nhằm mục đích duy trì vị trí bình đẳng giữa hai loại.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Phần mềm có thể lừa trò chơi coi đầu vào MnK làm bộ điều khiển có thể chỉ có trên PC, tuy nhiên, nó có thể ảnh hưởng đến các trò chơi khác ngoài CoD.

YouTuber nổi tiếng Jackfrag, người nhấn mạnh phần mềm cho thấy rằng các trò chơi có sự trợ giúp của các mục tiêu mạnh mẽ, như Apex Legends hoặc The Finals, có thể bị ảnh hưởng bởi phần mềm như reWASD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *