Các nhà phát triển Call of Duty rất háo hức sao chép sự kiện bản đồ do người hâm mộ tạo gần đây của Overwatch 2

Nhà phát triển phần chơi mạng lớn Infinity Ward sẽ sao chép sự kiện tạo bản đồ do người hâm mộ tạo ra gần đây của Overwatch 2, cho phép người chơi Call of Duty trải nghiệm thiết kế chiến trường mới từ đầu.

Vào cuối năm 2022, nhóm phát triển Overwatch 2 đang làm một điều gì đó mới trên Twitch. Lần đầu tiên, người hâm mộ có thể xem lén và giúp thiết kế bản đồ nhiều người chơi từ đầu. Từ việc đặt hình học chính đến thêm các tính năng đặc biệt xung quanh môi trường, người chơi có tiếng nói của mình về cách tất cả kết hợp với nhau.

Ban đầu, có vẻ như luồng Twitch một lần này hoàn toàn là một thử nghiệm, một điều gì đó thú vị để làm trong những ngày lễ. Tuy nhiên, bốn tháng sau, sau một số đánh bóng từ Blizzard, và bản đồ do cộng đồng xây dựng này đã thực sự đi vào trò chơi. Overwatch 2 giới thiệu ngắn gọn các sáng tạo của người hâm mộ để tất cả mọi người thưởng thức trong một không gian Arcade được định hướng ngẫu nhiên hơn.

Trong khi nói chuyện với hai nhà phát triển nhiều người chơi chính trong nhóm Call of Duty, một thương hiệu FPS cực kỳ nổi tiếng khác dưới sự bảo trợ của Activision Blizzard, chúng tôi được biết rằng họ rất mong muốn làm điều tương tự cho tựa game của chính họ.

Bản đồ Overwatch 2 Talantisbão tuyết

Talantis, bản đồ Overwatch 2 do người hâm mộ tạo ra, có thể chơi được trong danh sách phát Arcade của trò chơi.

“Tôi nghĩ điều đó thật tuyệt,” Geoff Smith, Giám đốc Thiết kế Nhiều người chơi của Infinity Ward trả lời khi chúng tôi đưa ra ý tưởng này trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Rõ ràng là không phản đối việc để người hâm mộ tham gia vào quá trình và trở nên hơi hỗn loạn, ngược lại, anh ấy rất nhiệt tình với ý tưởng này, mặc dù có một vài lỗi.

Smith giải thích: Để thiết kế bản đồ cộng đồng trong sê-ri CoD, họ phải bắt đầu với một không gian trò chơi nhỏ hơn.

“Tôi nghĩ Battlefield làm được điều đó, nhưng đó là một bản đồ lớn hơn và tôi nghĩ quá trình này mất sáu, tám tháng, có thể là một năm. Vì vậy, bạn nhận được rất nhiều lượt mua sớm, sau đó mọi người dần dần loại bỏ.

“Nhưng tôi nghĩ đó sẽ là một sự kiện tuyệt vời để làm. Có lẽ hãy thử tạo một bản đồ nhỏ hơn để nó có thể quay nhanh hơn.”

Rõ ràng, không có gì là cố định, nhưng Infinity Ward chắc chắn sẽ sẵn sàng cho điều đó. Giám đốc đồng thiết kế nhiều người chơi Joseph Cecot thậm chí còn nói đùa rằng bản dựng dành cho người hâm mộ nhỏ hơn này có thể là “Despatch 2”.

kích hoạt

Nếu người hâm mộ CoD được trao quyền, hãy chờ xem các bản đồ nhỏ hơn như Shipment, Nuketown, v.v.

Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu những sự kiện như thế này có được đền đáp ở phía CoD hay không. Nhưng với sự thành công của luồng Twitch Overwatch 2 và sự xuất hiện sau đó của bản đồ trong trò chơi, chắc chắn sẽ rất thú vị để xem cộng đồng CoD sẽ làm gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *