Các nhà phát triển Call of Duty giải thích lý do tại sao sê-ri chưa có trình chỉnh sửa bản đồ kiểu Halo Forge

Các nhà phát triển Call of Duty tại Infinity Ward đã phá vỡ sự im lặng về ý tưởng giới thiệu một trình chỉnh sửa bản đồ chính thức cho nhượng quyền thương mại, giải thích trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Dexerto tại sao nó vẫn chưa thành hiện thực.

Là một trong những thương hiệu game lâu đời nhất trên thế giới, với 19 tựa game lớn trong hai thập kỷ qua, chắc chắn chúng ta đã thấy không thiếu các thiết kế bản đồ trong Call of Duty trong những năm qua. Ngay cả khi có hàng tá tùy chọn có sẵn và các bố cục mới luôn sẵn sàng xem xét việc chuyển sang các mô hình theo mùa, người hâm mộ đã yêu cầu cùng một trình chỉnh sửa bản đồ trong một thời gian dài.

Cơ hội đi sâu vào và sửa đổi các yếu tố hiện có hoặc tạo các chiến trường hoàn toàn nguyên bản từ đầu không có gì mới trong thể loại FPS. Từ Forge mang tính biểu tượng của Halo đến các công cụ mod trong những năm hình thành của CoD, chúng tôi đã thấy một số sáng tạo cộng đồng thực sự tuyệt vời đến từ bản mod này. Tuy nhiên, gã khổng lồ FPS Activision vẫn chưa chính thức triển khai bộ công cụ thân thiện với người dùng để người hâm mộ phát cuồng.

Bất chấp nhiều năm tin đồn và rò rỉ khác nhau từ những người trong cuộc được cho là tuyên bố rằng nó đang được triển khai, một tính năng chỉnh sửa bản đồ chính thức chưa bao giờ được hiện thực hóa trong CoD. Nhưng tại sao lại như vậy? Chà, trong khi nói chuyện với hai thành viên cấp cao trong nhóm nhiều người chơi của Infinity Ward – người trớ trêu thay lại bắt đầu sử dụng các công cụ CoD trước đó – chúng tôi đã hiểu rõ hơn về điều gì đã cản trở họ phát hành trình chỉnh sửa bản đồ CoD.

343

Những người tạo bản đồ trong các tựa game FPS khác như Halo đã tạo ra một số sáng tạo cực kỳ chi tiết.

Sao dòng CoD chưa có map editor

“Đó là thứ chúng tôi yêu thích,” Giám đốc thiết kế nhiều người chơi Geoff Smith nói về chủ đề này với một nụ cười, tiết lộ rằng ông và đồng nghiệp Joseph Cecot đều được thuê để làm việc trên các công cụ CoD trước đó.

“Nhưng nó khó vì trò chơi này… Toàn đội sẽ phải liên tục cập nhật và giải quyết nó để nó được an toàn,” anh tiếp tục. Với hành động tung hứng vốn đã ghê gớm khi các nhà phát triển cân bằng giữa chơi đơn, nhiều người chơi, Warzone, DMZ, co-op và mọi thứ ở giữa, việc thêm một tấm khác vào hỗn hợp là không khả thi đối với nhóm. Nhưng điều đó không có nghĩa là nó hoàn toàn không có vấn đề gì.

“Đó là điều chúng tôi thích làm,” Cecot, Giám đốc thiết kế nhiều người chơi của Infinity Ward. được thực hiện.

“Vì vậy, chúng tôi không có bất kỳ thông tin nào về điều đó, nhưng như Geoff đã nói, cả hai chúng tôi đều sử dụng mod và được thuê để sử dụng mod, vì vậy thật thú vị khi xem nơi nào khác trong ngành đặt điều đó.”

Công cụ mod Black Ops 3Kích hoạt / YouTube: UGO

Black Ops 3 là CoD cuối cùng có công cụ mod chính thức trên PC được hỗ trợ bởi Activision.

Vì vậy, rõ ràng, mặc dù ý tưởng về trình chỉnh sửa bản đồ trong CoD hiện tại dường như không còn là vấn đề, nhưng đó không phải là điều mà nhóm nhà phát triển hoàn toàn phản đối. Ngược lại, ngược lại.

Có lẽ xa hơn nữa, khi các ưu tiên thay đổi và nhu cầu xã hội thay đổi, cuộc trò chuyện có thể hội tụ lại. Nhưng hiện tại, trình chỉnh sửa bản đồ CoD không phải là ưu tiên hàng đầu do khối lượng công việc xung quanh các yếu tố hiện có khác của trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *