Các nhà phát triển Call of Duty đang “hạ gục” cài đặt bản đồ vĩnh viễn hàng năm

Sê-ri Call of Duty có thể có một bộ bản đồ nhiều người chơi cố định chuyển từ bản phát hành hàng năm này sang bản tiếp theo không? Mặc dù không có gì chắc chắn, Giám đốc thiết kế nhiều người chơi của Infinity Ward, Geoff Smith chắc chắn quan tâm đến ý tưởng này trong cuộc phỏng vấn độc quyền của chúng tôi.

Cái chết, thuế và một trò chơi Call of Duty mới mỗi năm là ba điều chắc chắn duy nhất trong cuộc sống. Mặc dù thông tin chi tiết về bản phát hành tiềm năng vào năm 2023 vẫn còn sơ sài, nhưng ít nhất đó là trường hợp của nhượng quyền CoD bán chạy nhất của Activision trong hơn 20 năm nay.

Với mỗi lần lặp lại mới, thường có một cài đặt mới, các tính năng mới và tất nhiên, một loạt bản đồ nhiều người chơi mới khi nhóm phát triển xoay vòng trong chuỗi. Từ Infinity Ward đến Treyarch và Raven, mỗi hãng phim lớn đều có cách xử lý mọi việc riêng và do đó, mỗi khoảng thời gian 12 tháng thực sự là một khởi đầu mới trong chu kỳ.

Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp ở những nơi khác trong lĩnh vực CoD. Ví dụ: trong CoD Mobile, đây là một trò chơi không ngừng phát triển và chỉ được cập nhật nội dung mới theo mùa mỗi tháng. Tuy nhiên, trong khi các bản đồ mới đang di chuyển dày đặc và nhanh chóng, đội hình hiện tại gồm các địa điểm mang tính biểu tượng nhất của CoD vẫn còn nguyên vẹn, luôn ở đó để người hâm mộ thưởng thức.

Ý tưởng này tại Dexerto đã ủng hộ CoD chính phản chiếu trong vài năm nay và cuối cùng chúng tôi đã có cơ hội đưa nó trực tiếp đến những người phụ trách. Nói chuyện với Geoff Smith của Infinity Ward, anh ấy đồng ý rằng đó là một ý tưởng tuyệt vời và là một ý tưởng mà nhóm sẽ “bắt buộc” phải nhân rộng.

Danh sách bản đồ di động CoDkích hoạt

CoD Mobile có nhiều bài hát nổi tiếng khác nhau của bộ truyện để người hâm mộ lặp lại.

“Chưa [been discussed] nhưng tôi nghĩ đó là một điều tốt,” Smith nói về ý tưởng có một tuyển tập các bản đồ CoD mang tính biểu tượng gắn bó quanh năm này qua năm khác.

Về mặt tích cực, ông ủng hộ quan điểm giúp cạnh tranh liêm chính. Có cùng một bộ bản đồ có thể chơi hàng năm mà không bị lỗi, thay vì xóa sạch, có thể giúp giữ mọi thứ cân bằng ở cấp độ chơi cao nhất nói riêng.

“Tôi nghĩ về chiến lược và lối chơi, điều đó rất có ý nghĩa,” anh ấy tiếp tục. “Chúng ta đang đi xuống. Đó là nhiều hơn về việc chọn danh sách.

Bản đồ tấn công CoDkích hoạt

Mặc dù một số mục yêu thích của người hâm mộ đã được làm lại trong nhiều năm, nhưng hãy tưởng tượng rằng chúng chưa bao giờ biến mất ngay từ đầu.

Tuy nhiên, một mối quan tâm là tính bền vững lâu dài của nó. Smith đã đặt câu hỏi liệu người hâm mộ có còn hào hứng theo dõi và xem một trận đấu có cùng một bản đồ trong suốt một thập kỷ hay không. “Tôi tự hỏi liệu 10 năm sau Dust II có còn xem được không. Đó là một vấn đề lớn. Đó là sự cạnh tranh, nhưng nó cũng là sự giải trí.”

Cuối cùng, quyết định thử nghiệm một ý tưởng như vậy trong sê-ri CoD chính hiện nằm trong tay các nhà phát triển. “Điều đó phụ thuộc vào phía doanh nghiệp họ muốn điều hành nó như thế nào.”

Việc Activision mang các bản đồ Call of Duty được chọn từ năm này sang năm khác mà không tính phí cho chúng có hợp lý về mặt tài chính không? Hầu như không. Nhưng nó có mang lại lợi ích lớn cho xã hội và đặc biệt là công chúng cạnh tranh không? Không thể phủ nhận. Vì vậy, mặc dù hiện tại chưa có gì chắc chắn, nhưng có vẻ như Infinity Ward sẽ hỗ trợ điều gì đó nếu ý tưởng này đạt được sức hút trong nội bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *