Các nhà phát triển Call of Duty đã lên kế hoạch cho loạt game này cho đến năm 2027

Chủ tịch Activision Rob Kostich tiết lộ rằng một nhóm gồm 3.000 nhà phát triển đang hoạt động đã lên kế hoạch cho các trò chơi Call of Duty cho đến năm 2027.

Người hâm mộ ban đầu không biết nên mong đợi điều gì từ Call of Duty vào năm 2023. Có tin đồn từ Modern Warfare 2 có vòng đời hai năm cho đến bản mở rộng trả phí với các bản đồ cổ điển để kỷ niệm 20 năm nhượng quyền thương mại.

Cuối cùng, Activision đã công bố “bản phát hành cao cấp đầy đủ hàng năm”, cuối cùng là Modern Warfare 3. Tựa game mới nhất của Sledgehammer Games sẽ ra mắt chỉ sau vài tuần nữa, nhưng không bao giờ là quá sớm để bắt đầu nhìn về phía trước.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và người hâm mộ đang rất hào hứng với những gì sắp có, vì các rò rỉ cho thấy CoD 2025 sẽ làm lại bản đồ Black Ops 2, tương tự như cách MW3 mang lại môi trường MW2 (2009) cổ điển. Tin đồn cũng chỉ ra rằng COD 2024 sẽ có studio được người hâm mộ yêu thích Treyarch chỉ đạo. Với phần lớn tương lai của nhượng quyền thương mại bị che giấu trong bí ẩn, chủ tịch Activision Rob Kostich đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn hậu trường.

Trò chơi Call of Duty được xác nhận đến năm 2027

Nếu có bất kỳ nghi ngờ nào về tương lai của Call of Duty, chủ tịch Activision Rob Kostich đã chấm dứt mọi cuộc thảo luận trong một cuộc phỏng vấn với Liên doanhBeat.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kostich xác nhận: “Hiện tại, chúng tôi đã lên kế hoạch cho các trò chơi trong suốt năm 27 cho những gì chúng tôi đang làm”.

Chủ tịch Activision cũng tiết lộ rằng công ty có 3.000 nhà phát triển đang tích cực làm việc trên loạt game này.

Về những gì người hâm mộ có thể mong đợi từ tựa game sắp ra mắt, Kostich tuyên bố: “Tôi nghĩ chúng tôi sẽ còn nhiều điều thú vị trong tương lai. Chúng ta có thể đến đó càng xa càng tốt. Chúng tôi đã thực hiện một số trò chơi trong quá khứ. Bạn bắt đầu nhận thấy những điểm thú vị theo thời gian và những điều thực sự gây được tiếng vang với cộng đồng.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ sẽ không phải đợi lâu hơn nữa để có được phần tiếp theo của loạt game mới nhất, với việc Modern Warfare 3 sẽ phát hành trên toàn thế giới vào ngày 10 tháng 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *