Các nhà phát triển Apex Legends đang hứa hẹn những thay đổi trong Phần 18 để giải quyết vấn đề “xếp hạng”.

Các nhà phát triển làm việc trên Apex Legends đã hứa rằng mùa tiếp theo sẽ giải quyết vấn đề “xếp hạng” trong tro choi.

Kỹ thuật “cắt” gây tranh cãi, dựa vào việc tránh giao tranh nhiều nhất có thể và giảm thời gian hẹn giờ để ở lại trò chơi càng lâu càng tốt, đã chia rẽ cơ sở người chơi.

Những “con chuột” này thường bị chỉ trích vì không chơi trò chơi như dự định, mặc dù một số người chơi cho rằng đó là một chiến lược hợp lệ. Mọi thứ trở nên nóng hơn khi một devblog gần đây chỉ trích đánh giá là một cách chơi không có lợi, điều này đang gây chia rẽ cộng đồng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Blog viết: “Chúng tôi đã nhận thấy một mô hình nhất định trong cả giai đoạn Xếp hạng và ALGS: các đội đứng ngoài sân và trì hoãn tương tác với các đội khác để kiếm điểm. Ẩn nấp và né tránh các cuộc đọ súng không phải là một cách bổ ích để chơi Apex Legends.”

Các nhà phát triển Apex Legends hứa hẹn mùa tới sẽ giải quyết vấn đề “xếp hạng”

Các nhà phát triển đã xác nhận rằng họ sẽ điều chỉnh thời gian của chiếc nhẫn để làm cho các cuộc chạm trán giữa trò chơi có nhiều khả năng xảy ra hơn, cũng như tăng sát thương của chiếc nhẫn để không khuyến khích việc ở trong khu vực để tránh người chơi. Họ cũng nói rằng một lỗ chuột phổ biến sẽ được sửa đổi để làm cho nó kém an toàn hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong một AMA gần đây trên subreddit Apex Legends chính thức, các nhà phát triển đã làm rõ quan điểm của họ về xếp hạng cao hơn khi người chơi yêu cầu họ giải thích chi tiết trên một bài đăng trên blog.

Họ hỏi: “Mặc dù bạn đã nói trên blog rằng xếp hạng không thú vị, nhưng bạn có thể nói thẳng hơn rằng đó vẫn là cách hợp pháp để chơi battle royale không? Có một phần cộng đồng này cần nghe điều đó từ bạn vì họ đang tạo ra sự ghét bỏ cho những người chơi khác. Bạn có thể giảm bớt sự ghét bỏ và biến cộng đồng này trở thành một cộng đồng tốt hơn.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các nhà phát triển đã trả lời: “Chúng tôi muốn tập trung vào các Giai đoạn chơi để giành chiến thắng. Một phần của chiến thắng trong một trận đấu là sự sống còn và chiến thuật trong các trận chiến mà bạn tham gia.

“Điều chúng tôi KHÔNG muốn xảy ra là một trò chơi bóc lột. Giấu vị trí và chỉ đơn giản là từ chối tham gia để giành chiến thắng là không tốt và không tốt cho trò chơi. Chúng tôi muốn tất cả người chơi tham gia cuộc đua chứ không phải đợi càng nhiều đội gặp sự cố càng tốt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Chúng tôi có rất nhiều việc phải làm ở đây và mong đợi nhiều thay đổi sẽ đến từ mùa này qua mùa khác khi chúng tôi thấy hành vi của người chơi phát triển.”

Để biết thêm tin tức và cập nhật về Apex Legends, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về bản làm lại Revenant Reborn trước Phần 18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *