Các nhà phát triển Apex Legends cuối cùng đã khắc phục sự cố dùng thử cấp độ “khó chịu”.

Respawn đã phát hành bản cập nhật cho trò chơi nổi tiếng Apex Legends của họ, thay đổi cách hoạt động của thử nghiệm cấp độ để giúp người chơi thăng hạng dễ dàng hơn – và họ rất vui.

Respawn đã phát hành Apex Legends Season 19 với nhiều thay đổi cân bằng khác nhau như giảm sức mạnh cho Repeater 30-30 và Hemlok. Các nhà phát triển cũng đã tăng sức mạnh cho các vũ khí và huyền thoại khác, chẳng hạn như bùa lợi Bocek, nhưng thay đổi lớn nhất – bên cạnh sự xuất hiện của Huyền thoại mới, Conduit – đến dưới hình thức đại tu các cấp bậc.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Yêu cầu để đạt thứ hạng cao hơn trong Apex Legends đã được thay đổi. Người chơi không chỉ cần LP để thăng hạng mà còn cần hoàn thành “Thử thăng hạng” để thăng hạng, chẳng hạn như cần thắng một trò chơi và cũng có được 3 vị trí trong top 10.

Tuy nhiên, vào ngày 20 tháng 12, Respawn đã thông báo rằng họ đã thực hiện các thay đổi đối với Bản dùng thử khuyến mãi và đây là tất cả những gì bạn cần biết về nó.

Respawn điều chỉnh Thử nghiệm giai đoạn Apex Legends mùa 19

Các thử nghiệm khuyến mại trước đó bao gồm điều kiện chính, chiến thắng và điều kiện phụ. Respawn đã điều chỉnh chế độ trò chơi theo cấp độ của Apex Legends để giúp điều kiện thứ hai dễ dàng đạt được hơn nhằm đạt được cấp bậc Bạch kim trở xuống. Một ví dụ là bây giờ chỉ cần có được hai vị trí trong top 10 thay vì cần ba vị trí trong top 10 để thăng hạng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi phản ứng với nhiều cảm xúc lẫn lộn về những thay đổi, một số thích nó và những người khác cho rằng có nhiều vấn đề cấp bách hơn với trò chơi.

Người sáng tạo nội dung Apex Legends SoaR Dray cho rằng bản cập nhật là một bước đi đúng hướng giúp người chơi solo dễ dàng tiếp cận các cấp bậc hơn: “WWWW. cập nhật tuyệt vời để giúp người chơi solo q. họ cũng muốn thấy chi phí tham gia rẻ hơn cho những người chơi solo,” họ nhận xét.

Tuy nhiên, những người chơi khác cảm thấy rằng sự thay đổi không làm thay đổi cảm nhận của họ về Phần 19.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Bạn nên sửa trận đấu đi, đối với tôi việc thăng hạng không phải là vấn đề”, một người khác than thở. Một người chơi khác đồng ý cho thấy sự cần thiết của MMR ẩn. “Chúng ta có thể không ẩn MMR được không..? Tôi muốn chơi với những người thực sự ở trình độ của tôi. Tôi có những người chơi mới và đồng đội đồng ở cấp bậc kim cương/cao thủ.. và họ ĐÃ ĐI,” họ nói.

Bản cập nhật này xuất hiện sau tin tức gây chấn động cộng đồng Apex Legends sau khi Discord bị nghi ngờ là kẻ gian lận bị lộ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *