Các nhà lãnh đạo bạo loạn đã đáp lại lời kêu gọi LCS hợp nhất với CBLOL

Carlos Antunes, Người đứng đầu Liên minh huyền thoại Esports khu vực Châu Mỹ, đã đưa ra lời kêu gọi LCS hợp nhất với CBLOL.

Khi LCS trải qua một trong những giai đoạn tồi tệ nhất trong lịch sử, trong bối cảnh lượng người xem sụt giảm và sự mất mát của một số đội mang tính biểu tượng nhất, một ý tưởng đang thu hút động lực trong cộng đồng là Riot nên xem xét thành lập một giải đấu với các đội từ khắp nước Mỹ. .

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cấu trúc này đã được chứng minh là rất thành công ở Valorant, nơi giải đấu VCT Châu Mỹ, bao gồm các đội đến từ Bắc Mỹ, Châu Mỹ Latinh và Brazil, cho đến nay là giải đấu phổ biến nhất trong ba giải đấu quốc tế.

Việc sáp nhập giữa LCS và CBLOL, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu của Brazil, đã được đề cập rất nhiều trong những tháng gần đây, với người sáng tạo nội dung Christopher ‘MonteCristo’ Mykles cho biết khả năng này đã được Riot thảo luận khi họ đánh giá tương lai của giải đấu hàng đầu Bắc Mỹ. . cuộc thi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi được hỏi về khả năng này, Carlos Antunes, người đảm nhận vị trí Giám đốc Liên minh huyền thoại Esports ở Mỹ vào tháng 8, cho biết bây giờ không phải là lúc để hai giải đấu hợp nhất, mặc dù ông không loại trừ khả năng này. .

Chủ đề bắt đầu lúc 46:45

“Mọi khả năng đều được đặt lên bàn. Chúng tôi phải xem xét điều gì tốt nhất cho thể thao điện tử và cộng đồng”, ông nói trên podcast MD3. “Mọi thứ đều có thể. Đây có phải là thời điểm thích hợp? Theo tôi thì không.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Việc kết nối khu vực là điều hợp lý vì nó phát triển tài năng, mang đến nhiều đội hàng đầu, đa dạng hơn, nhiều cầu thủ hơn… Nhưng đó không nhất thiết là giải pháp duy nhất và nó không nhất thiết phải xảy ra ngay bây giờ.

“CBLOL đang trải qua một con đường rất thú vị. LCS đang tự đổi mới về mặt nội dung và tính cạnh tranh, đồng thời nó đã cho thấy những dấu hiệu thú vị về nội dung của chương trình.

“Khi chúng tôi thành lập VCT Châu Mỹ, tôi không ngờ rằng chúng tôi sẽ có các đội hỗ trợ là người Brazil, người Mỹ Latinh và Bắc Mỹ từ các khu vực khác. Điều này đã xảy ra. Và chúng ta có thể thấy nó. Nhưng đó không phải là mô hình của LoL và tôi không nghĩ thời điểm này là phù hợp.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đội 2 của CBLOL đã vượt qua LCS Mùa hè ở tất cả các chỉ số xem. Theo công ty dữ liệu Esports Charts, nó có trung bình 82.188 người xem và đạt mức cao nhất là 328.877 người xem – cao hơn 7% và 38% so với các đối tác Bắc Mỹ.

LCS sẽ có ít nhất một đội mới vào năm 2024 sau khi Shopify Rebellion giành được vị trí của TSM. Theo MonteCristo, Riot đã xem xét khả năng chuyển giải đấu khỏi Los Angeles để giảm chi phí vì nhiều tổ chức đang phải vật lộn để duy trì hoạt động trong thời kỳ suy thoái kinh tế này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Theo dõi tất cả những thay đổi và tin đồn mới nhất ở LCS và LEC bằng công cụ theo dõi tình trạng liệt kê trong mùa giải của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *