Các mánh gian lận Warzone mạnh mẽ giúp ích cho người chơi chuột và bàn phím

Trò gian lận trong Warzone cho phép người chơi dùng chuột và bàn phím sử dụng tính năng hỗ trợ ngắm trên PC mà không bị cấm, tất cả đều bằng cách đánh lừa trò chơi rằng bạn đang sử dụng bộ điều khiển.

Khi so sánh chuột và bàn phím với bộ điều khiển, có một khía cạnh mà bộ điều khiển có lợi thế hơn, đó là tính năng hỗ trợ ngắm bắn, đặc biệt là trong Warzone và MW3.

Điều này từ lâu đã trở thành chủ đề gây tranh cãi kể từ khi lối chơi chéo trở thành tiêu chuẩn, với những người chơi MnK cảm thấy nó quá mạnh, đặc biệt đối với những người chơi có cơ chế tuyệt vời, nhưng những người chơi phòng ngự lại cảm thấy nó cho phép một sân ngang bằng với khả năng nhắm chính xác của MnK.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một trình giả lập mới đã xuất hiện cho phép người chơi MnK sử dụng tính năng hỗ trợ ngắm dành cho bộ điều khiển trong các trò chơi như Warzone.

Nổi bật bởi YouTuber jackfrags, với sự trợ giúp của phần mềm có tên ‘reWASD’, nó có thể đánh lừa trò chơi nghĩ về đầu vào MnK như một bộ điều khiển, cho phép người chơi tận dụng tối đa cả hai.

Phần mềm còn có khả năng thực hiện cấu hình mà không cần back-script, đây rõ ràng là một vấn đề ở những game nhiều người chơi như Warzone hay MW3.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, không chỉ Call of Duty bị ảnh hưởng, vì các jackfrag đã được cảnh báo về sự tồn tại của reWASD thông qua video The Finals bởi ItsJustSneaky thảo luận về chương trình và cách người chơi lạm dụng nó.

Điều này cũng có nghĩa là các trò chơi có tính năng hỗ trợ nhắm mục tiêu mạnh mẽ cho bộ điều khiển trên PC như Apex Legends cũng có thể bị khai thác bằng phần mềm.

Phần mềm này hiện không bị các chương trình chống gian lận gắn cờ vì về mặt kỹ thuật, đây không phải là phần mềm để gian lận mà được tạo ra để giải quyết các vấn đề về khả năng truy cập.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, Activision đã nỗ lực cấm phần cứng và phần mềm của bên thứ ba như Cronus Zen, vì vậy có thể phải mất một thời gian trước khi reWASD bị cấm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *