Các Liên Minh Sư có một mối quan tâm lớn về Da Sứ mới

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại cuối cùng cũng được nhìn thấy loạt trang phục Sứ mới và mặc dù chúng trông rất đẹp nhưng có một vấn đề mà một số người chơi dường như không thể khắc phục được.

Trang phục sứ đã quay trở lại sau hai năm gián đoạn và họ đang dành rất nhiều tình cảm cho một số tướng cần nó. Chắc chắn là có một trang phục MF khác và một trang phục Irelia khác trong đó, nhưng trang phục Aurelion Sol Legend và phiên bản uy tín dành cho Kindred sẽ thay thế các tướng phổ biến.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thiết kế màu xanh trắng đặc trưng đã được đón nhận rất nồng nhiệt, cũng như hình ảnh giật gân, nhưng một chi tiết về trang phục khiến người chơi phải dừng lại để suy nghĩ. Mọi hiệu ứng âm thanh lớn đều tạo ra tiếng china break và đối với một số người chơi, điều đó hơi quá ồn ào và khó chịu.

Game thủ LMHT lo lắng skin Sứ mới “quá khỏe”

Mối quan tâm lớn nhất đến với trang phục Aurelion Sol Huyền Thoại và trang phục Miss Fortune, cả hai đều có khả năng AOE lớn đòi hỏi hiệu ứng âm thanh lớn. Tuy nhiên, chúng vẫn gây được tiếng vang với một số cơ sở người chơi.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi cho biết: “Tôi chỉ nói rằng đừng sử dụng dòng da này nếu bạn bị khiếm thính như tôi. Chúa ơi, tai tôi đau quá.”

Người bảo vệ sứ Aurelion Sol, Mộ sứ, Darius, Miss Fortune, Irelia, Morgana và Người đồng hương sứ uy tín
byu/aushthekween inleagueoflegends

Một người khác nhận xét rằng “các hiệu ứng âm thanh nói chung quá ồn ào. Tôi không có vấn đề gì về thính giác, nhưng tôi thấy tất cả các hiệu ứng âm thanh dành cho từng loại da đều nghe không tốt và khó chịu nói chung.”

“Chiêu cuối của Miss Fortune thực sự đã để lại một vết sẹo trên tai tôi. Nghe như tiếng ống kim loại rơi vào một tòa nhà chọc trời vậy.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *