Các lần tải RPK tốt nhất của Warzone 2: Thiết lập lớp, tệp đính kèm \u0026 lợi ích

RPK của Warzone 2 không còn chiếm ưu thế như trước đây, nhưng nó vẫn là một LMG tuyệt vời sẽ hoạt động nếu bạn cho nó cơ hội. Để tối ưu hóa sát thương & hỏa lực của LMG này, chúng tôi có các bản nạp RPK tốt nhất trong Warzone 2 để bạn sử dụng.

LMG từng thống trị Warzone 2 khi mới ra đời nhưng giờ đây, lớp này dễ dàng bị áp đảo bởi các lựa chọn khác do vũ khí hạng nặng thiếu tính cơ động. Nhưng điều này không thay đổi được thực tế là nếu bạn đánh giá thấp loại vũ khí này, bạn sẽ phải trả giá đắt, vì chúng vẫn có thể gây chết người.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những cựu chiến binh CoD cũ sẽ quen thuộc với RPK mang tính biểu tượng. Lực sát thương tàn phá đáng tin cậy và cuộn dây dễ điều khiển của LMG khiến nó trở thành món đồ yêu thích của người hâm mộ và là lựa chọn lý tưởng cho người chơi mới.

Nó làm cho những kẻ thù chiếu tia laze trong Al Mazrah trở nên rất dễ dàng và thật hoàn hảo để tung ra các trò chơi tiêu diệt cao. Mặc dù khẩu súng này không còn là lựa chọn của OP nữa, nó từng bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật Phần 2, nhưng nó vẫn là một thế lực mạnh với cách thiết lập phù hợp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

RPK đã là một vũ khí meta trong Warzone 2, nhưng chỉ khi được nạp đúng cách. Vì vậy, hãy chuyển ngay sang các tệp đính kèm, lợi ích và thiết bị bạn cần.

nội dung

 • Tải RPK Warzone 2 tốt nhất
 • Các lớp RPK Warzone 2 tốt nhất: Đặc quyền & thiết bị
 • Cách mở khóa RPK trong Warzone 2
 • Giải pháp thay thế RPK tốt nhất trong Warzone 2

Tải RPK Warzone 2 tốt nhất

 • vòi phun: ZLR Talon 5
 • thùng: Thùng TAC 597
 • Thùng dưới cùng: Thợ xẻ FTAC 56
 • Đạn dược: 7.62 Vận tốc cao
 • quang học: Aim-OP V4

Bản dựng RPK của chúng tôi hy sinh tính cơ động để tăng hỏa lực. Các Vòi phun ZLR Talon 5Tac 597 thùng tăng phạm vi sát thương và vận tốc đạn với cái giá phải trả là tốc độ ADS và kiểm soát độ giật.

Đừng lo lắng về việc mất kiểm soát vũ khí, bởi vì FTAC Ripper 556 trong thùng cải thiện độ ổn định của mục tiêu LMG và kiểm soát độ giật. Hầu hết các cuộc đọ súng mà bạn tham gia với trang bị này đều ở tầm trung đến tầm xa, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Aim-OP V4.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cuối cùng, làm tròn tải với 7.62 Vận tốc cao những viên đạn đẩy sức mạnh RPK ở tầm xa lên mức tối đa, giúp bạn dễ dàng kết liễu kẻ thù trong tích tắc.

Các lợi ích bổ sung về phạm vi, độ chính xác và sát thương vượt xa nguy cơ mất tính cơ động và khả năng xử lý nếu bạn sử dụng vũ khí này đúng cách.

kích hoạt

Các lớp RPK Warzone 2 tốt nhất: Đặc quyền & thiết bị

Gói Perk: Chuyên gia vũ khí

 • Ưu đãi cơ bản 1: Quá đáng
 • Đặc quyền cơ bản 2: cánh tay mạnh mẽ
 • Dịch vụ tiền thưởng: Người chỉ điểm
 • Phúc lợi cao nhất: Những người sống sót
 • cái chết: bom tay
 • Trang bị chiến thuật: lựu đạn giật

Không giống như MW2, người chơi Warzone 2 phải chọn gói đặc quyền với gói cài sẵn. Đối với RPK, chúng tôi đã chọn sử dụng Gói chuyên gia vũ khíe vì Overkill rất quan trọng để sử dụng vũ khí chính thứ hai.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

sử dụng Quá đáng, chúng tôi khuyên bạn nên trang bị SMG làm vũ khí chính thứ hai. RPK chiếm ưu thế ở tầm trung và xa, nhưng các vấn đề về khả năng cơ động của nó sẽ dễ nhận thấy trong cận chiến.

cánh tay mạnh mẽ là một Perl bị đánh giá thấp cho phép bạn ném thiết bị xa hơn và đảm bảo cú ném của bạn trúng mục tiêu thường xuyên hơn. Người chỉ điểm cho phép bạn xác định thiết bị của kẻ thù, nâng cấp hiện trường và tiêu diệt các vệt xuyên tường, điều này sẽ rất hữu ích trong việc đối phó với các trại ở Al Mazrah.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có lẽ hữu ích hơn trong Warzone 2, Những người sống sót ping bất kỳ kẻ thù nào bạn đánh bại và cho phép các đồng minh chữa lành vết thương cho bạn nhanh hơn.

Cuối cùng quanh lớp với một bom tay để đánh đuổi kẻ thù ra khỏi chỗ ẩn nấp và lựu đạn giật cho một cú đẩy tích cực.

Cách mở khóa RPK trong Warzone 2

Để có được LMG tuyệt vời này trong Warzone 2, bạn phải xếp hạng đầu tiên lên đến cấp 23, mở khóa Kastov 762. Từ đó bạn phải tiếp cận cấp 16 ở Kastov 762và bạn nên mở khóa Bộ thu RPK sau khi thực hiện việc này!

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Gunsmith của Modern Warfare 2 đã khiến một số người chơi bối rối, nhưng một khi bạn nắm được công thức, việc tìm ra cách mở khóa vũ khí sẽ trở nên dễ dàng.

Dưới đây là hướng dẫn từng bước nhanh chóng:

 1. Xếp hạng lên đến Cấp 23
 2. Sử dụng Kastov 762 cho đến khi đạt Cấp 16
 3. Bây giờ bạn có thể hoàn thành Bộ thu RPK

Giải pháp thay thế RPK tốt nhất trong Warzone 2

Nếu RPK di chuyển hơi chậm so với sở thích của bạn, hãy thử M4 AR. Vũ khí có thể thuộc một loại hoàn toàn khác, nhưng độ giật dễ điều khiển của nó khiến nó dễ tiếp cận như RPK.

M4 không thể cạnh tranh tốt trong các trận chiến dài, nhưng trong các trận chiến tầm trung và tầm gần, M4 có thể đối đầu với bất kỳ vũ khí tốt nhất nào của Warzone 2. Độ giật tối thiểu của nó giúp bạn dễ dàng điều khiển và mạnh mẽ loadout, nó có rất nhiều năng lượng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một lựa chọn tuyệt vời khác là RAAL MG, một LMG lớn chứa rất nhiều hỏa lực và có TTK bất khả chiến bại trong Phần 2.

Vậy là xong phần tải RPK của chúng ta! Để biết thêm về phạm vi bảo hiểm Warzone 2 của chúng tôi, hãy xem hướng dẫn này bên dưới:

Da Warzone sẽ chuyển sang Warzone 2? | Pháo đài trong Warzone 2 là gì? | Tất cả các phương tiện và Trạm xăng Warzone 2 | Warzone 2 có SBMM không? | Vòng tròn Warzone 2 hoạt động như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *