Các lần tải Raal MG Warzone 2 tốt nhất: Thiết lập lớp, tệp đính kèm, Perk

Raal MG của Warzone 2 là một LMG thường bị bỏ qua với TTK, điều khiển và phạm vi tuyệt vời. Dưới đây là các bản tải Raal MG tốt nhất cho Warzone 2 cùng với trang bị, đặc quyền, lớp và tệp đính kèm tốt nhất dành cho những ai muốn thử viên ngọc ẩn của vũ khí này.

Bản cập nhật Phần 4 của Warzone 2 đang được tiến hành và một sự thay đổi meta quan trọng đang diễn ra khi LMG cố gắng vượt qua trạng thái vũ khí meta một lần nữa, nhưng trong khi HCR 56 đang được chú ý, các vũ khí khác trong danh mục này đang bị bỏ quên mặc dù được yêu thích. của Raal MG vẫn khả thi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Do kích thước của tất cả các bản đồ battle royale, vũ khí tầm xa hoặc trung bình trong Warzone 2 đều rất quan trọng nếu bạn muốn tấn công kẻ thù từ xa và tối đa hóa cơ hội chiến thắng.

Mặc dù hung hăng lao về phía đối thủ để ép cận chiến là một lựa chọn khả thi, nhưng hạ gục họ từ xa sẽ ít rủi ro hơn và có thể khiến kẻ thù mất cảnh giác.

Mặc dù có nhiều AR phát triển mạnh ở tầm xa, nhưng điều quan trọng là không sử dụng LMG, đặc biệt là Raal MG tàn khốc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Loại vũ khí khổng lồ này có thể thiếu tính cơ động, nhưng nó chắc chắn bù đắp bằng hỏa lực thô và sẽ tiêu diệt bất kỳ kẻ thù nào trên đường đi của nó bằng khả năng nạp meta mạnh mẽ.

Nếu bạn đang tìm kiếm các lần tải Modern Warfare 2 tốt nhất, thì chúng tôi có một hướng dẫn tuyệt vời về các lần tải Raal MG tốt nhất trong MW2.

nội dung

 • Tải xuống Raal MG Warzone 2 tốt nhất
 • Các lớp Raal MG Warzone 2 tốt nhất: Đặc quyền & thiết bị
 • Cách mở khóa Raal MG trong Warzone 2
 • Thay thế cho tải Raal MG Warzone 2

Tải xuống Raal MG Warzone 2 tốt nhất

ruột thừa

 • vòi phun: Nilsound 90
 • thùng: Tê giác EXF 21″
 • quang học: Aim-OP V4
 • Thùng dưới cùng: TRÊN Mặt Tay Cầm
 • Tay nắm phía sau: Tay cầm Stip-40

Để bắt đầu, bạn cần phải hoàn thành Nilsound 90 và cũng Tê giác EXF 21″ vì điều này làm tăng đáng kể vận tốc đạn, phạm vi sát thương, độ giật êm dịu và lượng sát thương tổng thể của Raal MG. Ngoài ra, FTAC Reaper cũng bổ sung thêm một số khả năng triệt tiêu cho vũ khí, vốn là chìa khóa trong Warzone 2.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau này, hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng TRÊN Mặt Tay CầmTay cầm Stip-40 vì điều này cải thiện độ ổn định, nhắm mục tiêu ổn định khi chạy và giảm cú đá tổng thể. Điều này đặc biệt quan trọng đối với Raal MG vì súng thường khó điều khiển. Tuy nhiên, với phần đính kèm này, LMG trở thành một chùm tia laze ở tầm xa và nếu luyện tập đủ, bạn sẽ hạ gục kẻ thù trong thời gian ngắn.

Cuối cùng, chúng tôi khuyên bạn nên làm tròn tải với Aim-OP V4 quang học với tầm nhìn mở rộng nhanh chóng từ xa và sẽ cho phép bạn khóa mục tiêu, đặc biệt nếu bạn được đặt ở một vị trí mạnh mẽ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Các hoạt động

Raal LMG là một LMG lớn gây sát thương lớn trong Warzone 2.

Các lớp Raal MG Warzone 2 tốt nhất: Đặc quyền & thiết bị

 • Ưu đãi cơ bản 1: Quá đáng
 • Đặc quyền cơ bản 2: cánh tay mạnh mẽ
 • Dịch vụ tiền thưởng: Người chỉ điểm
 • Phúc lợi cao nhất: Những người sống sót
 • cái chết: bom tay
 • Trang bị chiến thuật: Lựu đạn chớp nhoáng

Raal MG có thể hạ gục đối thủ ở tầm xa, nhưng lại thiếu tính cơ động để đối phó với những kẻ địch dồn ép bạn một cách hung hãn và buộc phải đánh cận chiến. Đó là lý do tại sao gói lợi ích của Chuyên gia Vũ khí lại quan trọng đến vậy, bởi vì gói này cho phép bạn truy cập vào Quá đáng. Có mồi thứ hai có nghĩa là bạn có thể chạy meta SMG như Fennec 45, Lachmann Sub hoặc Minibak, mang lại cho bạn khả năng tải rất linh hoạt.

Đó không phải là tất cả những gì gói này mang lại cho bạn cánh tay mạnh mẽ điều này cho phép bạn xử lý chất thải của mình chính xác hơn và cuộn nó đi xa hơn. Tương tự như vậy với điều này, Người chỉ điểm đảm bảo bạn sẽ không bị bất ngờ trước các nâng cấp, tiêu diệt các cuộc tấn công hoặc trang bị của kẻ thù.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cuối cùng, đối với Đặc quyền Tối thượng, Chuyên gia Vũ khí sử dụng Những người sống sót ping bất kỳ kẻ thù nào bạn đánh bại và cho phép các đồng minh chữa lành vết thương cho bạn nhanh hơn.

Đối với thiết bị, chúng tôi khuyên dùng thiết bị cổ điển bom tay để đánh đuổi kẻ thù ra khỏi chỗ ẩn nấp và Lựu đạn chớp nhoáng cho một cú đẩy tích cực.

Cách mở khóa Raal MG trong Warzone 2

Để mở khóa Raal MG trong Warzone 2, bạn cần đạt thứ hạng 25 tổng thể mà bạn không nên mất quá nhiều thời gian.

Xếp hạng vũ khí cần sự cống hiến nhưng có thể được thực hiện rất nhanh với kỹ thuật phù hợp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thay thế cho tải Raal MG Warzone 2

Nếu Raal MG hơi quá to và không phù hợp với lối chơi của bạn, hãy xem xét thử TAQ-56, hay còn gọi là Scar.

AR này cũng hạ gục kẻ thù từ xa nhưng mang lại khả năng cơ động cao hơn và may mắn thay, chúng tôi có bản tải meta cho vũ khí đó tại đây.

Hãy nhớ rằng, nếu bạn đang tìm kiếm một LMG khác có thể cạnh tranh với Raal, thì không đâu khác ngoài RPK, một vũ khí khác có thể làm tan chảy kẻ thù từ xa bằng cách sử dụng bộ nạp meta của chúng tôi. LMG phổ biến này có tỷ lệ chọn cao nhất trong WZ2 và đã chiếm lĩnh hoàn toàn Al Mazrah, vì vậy nếu bạn không sử dụng nó, bạn sẽ bỏ lỡ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đó là cách tải Raal MG của chúng tôi! Để biết thêm về phạm vi bảo hiểm Warzone 2 của chúng tôi, hãy xem hướng dẫn này bên dưới:

Các lần tải Warzone 2 tốt nhất: Meta vũ khí và các lớp để thành thạo trong Al Mazrah | Tải lớp súng trường bắn tỉa Warzone 2.0 tốt nhất | Tải Kastov 762 Warzone 2 tốt nhất | Khi nào là sự kiện cuối tuần Modern Warfare 2 & Warzone 2 Double XP? | Warzone 2 & Modern Warfare 2 Season 3 Battle Pass: Phần thưởng và cấp độ | Khi nào Plunder quay trở lại Warzone 2? | Làm thế nào để có được một nhà cung cấp tấm cường lực

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *