Các lần tải Kastov-74u Warzone 2 tốt nhất: Thiết lập lớp, tệp đính kèm, Perk

Kastov-74u trong Warzone 2 là một AR hữu ích, phát huy hiệu quả ở tầm trung với vai trò hỗ trợ bắn tỉa với lượng sát thương đầu ra chết người, nhưng bạn cần một meta nạp mạnh để tối đa hóa sức mạnh mà nó mang lại.

Warzone 2 đang được tiến hành tốt và meta cuối cùng cũng bắt đầu hình thành với bản cập nhật Tải lại Phần 1 giới thiệu một loạt thay đổi lớn về cân bằng vũ khí.

Do đó, trọng tâm của tất cả các đối thủ trong Warzone 2 là tạo ra các lượt tải hàng đầu để tiêu diệt và giành chiến thắng trong các trận đấu của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chà, trong khi cả Chimera và TAQ-56 đều là những lựa chọn đáng tin cậy cho những người đam mê AR, thì Kastov-74u là một lựa chọn tuyệt vời khác mang lại sát thương cao, ổn định và tính cơ động ấn tượng.

Tuy nhiên, để tối đa hóa lượng sát thương ấn tượng của Kastov-74u, bạn cần có trang bị nạp đạn cao cấp nhất và may mắn thay, chúng tôi đã hỗ trợ bạn.

nội dung

 • Tải xuống Kastov-74u Warzone 2 tốt nhất
 • Lớp Kastov-74u Warzone 2 tốt nhất: Đặc quyền & thiết bị
 • Cách mở khóa Kastov-74u trong Warzone 2
 • Sự thay thế Kastov-74u tốt nhất trong Warzone 2

Tải xuống Kastov-74u Warzone 2 tốt nhất

ruột thừa

 • vòi phun: không tiếng vang-80
 • thùng: Phím tắt 330MM
 • Cổ phần: Cổ phiếu FT Tac-Elite
 • Thùng dưới cùng: FSS Sharkfin 90
 • Tạp chí: 45 viên đạn

Để bắt đầu, hoàn thành không tiếng vang-80 vòi phun và Phím tắt 330MM, những phần đính kèm này kết hợp để tăng đáng kể vận tốc và sát thương của đạn. Không chỉ vậy, tùy chọn họng súng còn triệt tiêu súng, đây là chìa khóa để không bị phát hiện ở Al Mazrah.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau đó, hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng Cổ phiếu FT Tac-Elite và cũng FSS Sharkfin 90 để thêm ổn định. Điều này biến Kastov-74u thành một chùm tia laser ở tầm trung. Vì vũ khí có ống ngắm bằng sắt sạch nên không cần phải tháo khe trên ống ngắm.

Cuối cùng, làm tròn thiết lập với 45 viên đạn vì vậy bạn không bao giờ hết đạn giữa cuộc đọ súng và có thể hạ gục nhiều kẻ thù mà không cần phải nạp lại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Kastov74u Chiến trường 2Các hoạt động

Kastov-74u gây sát thương chí mạng ở tầm trung.

Lớp Kastov-74u Warzone 2 tốt nhất: Đặc quyền & thiết bị

Gói Perk: Chuyên gia vũ khí

 • Ưu đãi cơ bản 1: Quá đáng
 • Đặc quyền cơ bản 2: cánh tay mạnh mẽ
 • Dịch vụ tiền thưởng: Người chỉ điểm
 • Phúc lợi cao nhất: Những người sống sót
 • cái chết: bom tay
 • Trang bị chiến thuật: lựu đạn giật

Không giống như MW2, người chơi Warzone 2 sẽ phải chọn gói đặc quyền bao gồm gói cài sẵn. Đối với Kastov-74u, chúng tôi đã chọn Gói chuyên gia vũ khí bởi vì nó phù hợp với những người chơi hiếu chiến.

Đối với người mới bắt đầu, nó bao gồm Quá đáng điều này sẽ cho phép bạn chạy mồi thứ hai trong quá trình tải của mình. Mặc dù điều này ít quan trọng hơn trong MW2, nhưng trong Warzone 2, điều quan trọng là có thể hạ gục kẻ thù ở mọi phạm vi nên việc có được một tay súng bắn tỉa hoặc LMG tầm xa sẽ rất hữu ích. Mặc dù Kastov-74u có thể tiêu diệt mục tiêu ở tầm xa, nhưng nó phù hợp hơn với tác chiến tầm trung.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau đó, Chuyên gia vũ khí cũng sử dụng cánh tay mạnh mẽ để bạn có thể ném thiết bị xa hơn và đảm bảo rằng vật ném của bạn trúng mục tiêu thường xuyên hơn. Đối với các lợi ích tiền thưởng, gói cung cấp cho bạn Người chỉ điểm để bạn có thể xác định thiết bị của kẻ thù, nâng cấp địa hình và tiêu diệt kẻ địch xuyên tường. Điều này sẽ giúp bạn không bị bắt bởi bất kỳ người cắm trại phiền phức nào ở Al Mazrah.

Vì lợi ích tối thượng của bạn, bạn sẽ có thể tận dụng nó Những người sống sót ping bất kỳ kẻ thù nào bạn đánh bại và cho phép các đồng minh chữa lành vết thương cho bạn nhanh hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cuối cùng quanh lớp với một bom tay để đánh đuổi kẻ thù ra khỏi chỗ ẩn nấp và lựu đạn giật đối với những xung động hung hăng,

Cách mở khóa Kastov-74u trong Warzone 2

May mắn thay, Kastov-74u đã được mở khóa khi bắt đầu Warzone 2, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là mở khóa một bộ nạp tùy chỉnh và bạn có thể bắt đầu sử dụng AR chết người này.

Sự thay thế Kastov-74u tốt nhất trong Warzone 2

Nếu Kastov-74u không phù hợp với lối chơi của bạn, thì hãy cân nhắc sử dụng TAQ-56 hay còn gọi là Scar, một AR chết người khác từ MW2.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Được trang bị sức sát thương ấn tượng và khả năng kiểm soát độ giật chắc chắn, nó là vũ khí cấp cao nhất toàn diện và chúng tôi thậm chí còn có một bản dựng meta để bạn xem tại đây.

Đó là cách tải Kastov-74u của chúng tôi! Để biết thêm về phạm vi bảo hiểm Warzone 2 của chúng tôi, hãy xem hướng dẫn này bên dưới:

Da Warzone sẽ chuyển sang Warzone 2? | Pháo đài trong Warzone 2 là gì? | Tất cả các phương tiện và Trạm xăng Warzone 2 | Warzone 2 có SBMM không? | Vòng tròn Warzone 2 hoạt động như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *