Các game thủ GTA Online tìm ra dấu hiệu có thể liên quan đến GTA 6 trên chiếc áo kỷ niệm mới của GTA 5

Một manh mối chính của GTA 6 mới có thể vừa được phát hiện trong GTA Online sau nhiều năm đồn đoán của người hâm mộ.

GTA 6 là một trong những trò chơi được mong đợi nhất mọi thời đại, nhưng Rockstar rất kín tiếng về các chi tiết liên quan đến phần tiếp theo trong loạt phim Grand Theft Auto.

Trong khi các rò rỉ đã xác nhận sự trở lại của Vice City cùng với việc giới thiệu các nhân vật nam và nữ chính, nhà phát triển vẫn chưa tiết lộ trailer chính thức hoặc xác nhận tên của trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một chiếc áo mới được thêm vào GTA Online cho thấy mọi thứ đang thay đổi khi nó hiển thị một dãy số trên đó mà khi giải mã sẽ tiết lộ một thông điệp ẩn.

Các tin nhắn ẩn GTA 6 có thể được tìm thấy trong GTA Online

Như đã nói bởi trò chơi thám tử trên Twitter, những chiếc áo mới được thêm vào nhân dịp kỷ niệm 10 năm GTA 5 bao gồm rất nhiều con số.

Những người hâm mộ GTA tại GTANet, không bao giờ bỏ lỡ manh mối nào có thể, đã nhanh chóng nhập các con số vào bộ giải mã. Nhìn xem, hóa ra chiếc áo chứa một thông điệp bí mật.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thông điệp như sau: “MỘT NGÀY SẼ TRẢ LẠI TẤT CẢ.”

Vẫn chưa rõ thông điệp này có ý nghĩa gì hoặc liệu có bất kỳ phần nào của thông điệp mà người hâm mộ chưa giải mã được hay không, nhưng nó thực sự rất bí ẩn và có thể dẫn đến một tiết lộ GTA.

Các báo cáo tài chính đã gợi ý rằng GTA 6 có thể được phát hành vào năm 2024, vì vậy thật hợp lý khi Rockstar bắt đầu hé lộ trò chơi sớm và cuối cùng đưa ra thông báo chính thức.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng ta sẽ phải chờ xem điều gì sẽ xảy ra với điều này và điều gì sẽ xảy ra nếu thông điệp thực sự gắn liền với việc tiết lộ GTA VI.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *