“Các fan GTA cho rằng Rockstar đã phá vỡ im lặng về GTA 6 với thông điệp tinh subtil”

Những người hâm mộ Grand Theft Auto tin chắc rằng Rockstar Games cuối cùng đã đưa ra một nhận xét khác về GTA 6 sau khi họ thêm chiếc áo thun Vice City cổ điển vào GTA Online.

Rockstar Games và nhà phát hành của họ, Take-Two, rất thích thú khi nói đến GTA 6. Cả hai đều xác nhận rằng nó đang được phát triển và vụ rò rỉ lớn từ tháng 9 năm ngoái là một công việc đang được tiến hành. .

Kể từ đó, Rockstar đã tiếp tục thúc đẩy nội dung cho GTA Online bao gồm Los Santos Drug Wars và bản cập nhật Los Santos Mercenaries. Trong khi hai bản cập nhật này đã bổ sung thêm nhiều nhiệm vụ mới, phương tiện mới và các tính năng khác cho GTA Online, người hâm mộ cũng tin rằng họ đã có manh mối.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều đó đặc biệt đúng trong trường hợp cập nhật Los Santos Mercenaries gần đây hơn, vì người hâm mộ tin rằng các nhà phát triển GTA đang che giấu manh mối trong tầm nhìn rõ ràng.

Người hâm mộ GTA Online tin rằng áo phông mới là tài liệu tham khảo GTA 6

Ngay sau khi cập nhật trong buổi phát trực tiếp, người chơi nhận thấy rằng trong bộ sưu tập trang phục ‘Kỷ niệm Rockstar’ mới, có một chiếc áo phông có thể ẩn chứa một số bí mật.

Một chiếc áo phông đã được giải mã để có thông điệp ‘một ngày nào đó sẽ tiết lộ tất cả’, tuy nhiên, có một tùy chọn khác, chưa được phát hành, trực diện hơn. Đó là một chiếc áo phông trắng theo phong cách của ban nhạc Frankie Goes To Hollywood, ban nhạc có bài hát Relax được giới thiệu trên Vice City, có dòng chữ đơn giản là “Rockstar Says Relax.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù những chiếc áo phông chỉ là một sự mô phỏng lại những gì nhóm thường mặc, nhưng chúng cũng được giới thiệu trong Vice City Stories – một trò chơi ăn theo của Vice City. Điều đó đã khiến một số người tin rằng đó là một thông điệp về GTA 6.

“W Rockstar vì đã chế nhạo những kẻ ăn xin trong GTA 6,” nói một. “Rockstar nói rằng nghỉ ngơi là phản ứng tốt nhất đối với những người nói rằng ‘đây không phải là GTA 6’,” một người khác nói thêm. “Bây giờ tôi chắc chắn 100% rằng GTA 6 sẽ được tiết lộ trước bản cập nhật tiếp theo,” một người hâm mộ hy vọng hơn bình luận.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Như đã đề cập, rất có thể đây chỉ là một cái gật đầu cho những ngày xưa tốt đẹp của Vice City Stories nhưng khi nói đến GTA 6, người hâm mộ vẫn cuồng nhiệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *