Các droid Star Wars mới của Disneyland được điều khiển bởi Steam Decks

Một du khách có đôi mắt đại bàng của Disneyland đã phát hiện ra ba nhân viên đang cầm Steam Deck của Valve để điều khiển các droid hoạt hình Star Wars mới đang được triển khai khắp công viên.

Disneyland đông đúc và đầy đủ công nghệ. Từ Người Nhện đu dây siêu thực đến những trò cưỡi ngựa hiện đại, đó là một loạt công nghệ. Giờ đây, có vẻ như Nhà Chuột đang sử dụng Steam Deck của Valve để tăng sức hấp dẫn mới nhất của mình.

Được phát hiện bởi người dùng Leepixel trên Reddit, ba nhân viên của Disneyland được nhìn thấy đang cầm Steam Decks cải trang để kiểm soát điểm thu hút mới. Droid hoạt hình này sẽ ra mắt khu vực Star Wars: Galaxy’s Edge của công viên giải trí nổi tiếng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta thấy Steam Deck được sử dụng bên ngoài trò chơi. Trong khi nó chạy Linux, một số thành viên của subreddit Steam Deck thỉnh thoảng cho thấy họ đang chạy phần mềm kỹ thuật hoặc phần mềm cấp cao khác trên đó.

Chúng tôi cũng đã thấy Steam Deck được sử dụng ở Ukraine vì nó điều khiển các tháp pháo từ xa và giữ cho người vận hành ở khoảng cách an toàn.

Disneyland dường như sử dụng Steam Deck để điều khiển hoạt hình điện tử

Việc Disney sử dụng Steam Deck dường như cũng sử dụng một số phụ kiện. Để giấu đi lớp da đen khỏi khách hàng, họ đã sử dụng lớp da trắng và thêm thứ trông giống như bộ pin vào mặt sau. Vì pin Steam Deck không được thiết kế để sử dụng cả ngày nên nhân viên sẽ cần được tăng cường thêm năng lượng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một số người dùng suy đoán nó có thể là một chiếc quạt hậu mãi để chống nóng.

Người ta cho rằng Steam Deck sẽ gửi kết nối Bluetooth có độ trễ thấp tới các droid khi chúng di chuyển quanh khu vực Chiến tranh giữa các vì sao ngày càng mở rộng của Disneyland.

Các droid được điều khiển bởi Steam Decks tại Disneyland là các đơn vị BD, được coi là đối tác của Cal Kestis BD1 trong Jedi: Fallen Order và Survivor.

Disneyland đã giới thiệu phần Chiến tranh giữa các vì sao vào năm 2019 và tiếp theo là phần Star Wars: Galactic Starcruiser được giới phê bình đánh giá cao. Khách sạn đóng cửa năm nay chỉ sau một năm.

Có liên quan:

10 NFT đắt nhất từng được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *