Các đội LCS có thể đưa các đội nghiệp dư vào giữa lúc người chơi rời đi

Với việc loại bỏ LCS sẽ diễn ra vào Tuần 1, một báo cáo mới cho thấy rằng các đội có thể đưa ra sân những cầu thủ thay thế để bắt đầu mùa giải.

Hiệp hội người chơi LCS (LCSPA) đã gửi một làn sóng chấn động khắp bối cảnh thể thao điện tử vào ngày 29 tháng 5 với thông báo rằng những người chơi đã bỏ phiếu “áp đảo” cho việc loại bỏ để bắt đầu mùa giải LCS mới.

Quyết định này là để đáp lại việc liên đoàn cho phép các đội bỏ danh sách Học viện của họ để tiết kiệm chi phí, điều mà bảy trong số mười đội đã chọn làm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để đáp lại và do sự mất ổn định đột ngột của người chơi này, các tuyển thủ LCS đã có động thái lịch sử là từ chối thi đấu khi các trận đấu của Tuần 1 bắt đầu vào ngày 1 tháng Sáu. Nhưng có vẻ như giải đấu đang cho các đội một lối thoát.

LCS vẫn có thể chơi các trận đấu trong Tuần 1 mà không có người chơi

Theo báo cáo từ LCS Eeveetrận đấu trong Tuần 1 vẫn diễn ra theo lịch trình vì đội “đã được phép ký hợp đồng với những người chơi bổ sung sau khi khóa danh sách.”

Điều này có nghĩa là về cơ bản, các đội hiện đã sẵn sàng ký hợp đồng với những tuyển thủ nghiệp dư (một số trong số họ chắc chắn là cựu tuyển thủ của Học viện, cũng như một số tuyển thủ đại học) để thay thế những tuyển thủ LCS sắp ra đi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Như đã lưu ý trong báo cáo, LCSPA đang làm việc để giảm bớt những chữ ký đại diện đó, có lẽ bằng cách khuyên các thành viên không phải PA ủng hộ Hiệp hội.

Tuy nhiên, tất nhiên, những người hâm mộ LCS và các nhà bình luận ủng hộ quyết định của LCSPA đã không hài lòng với những người chơi thay thế sẽ tham gia.

Cựu huấn luyện viên LCS lộn ngược tuyên bố rằng anh ấy sẽ “để ý” bất kỳ ai vượt qua vạch rào cản, v.v. người hâm mộ khác đã tố cáo những người chơi “ghẻ” sẽ chọn chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng nhiều hơn nữa người đánh giá đã vui vẻ với tình thế tiến thoái lưỡng nan của chủ sở hữu LCS, vì giờ đây họ phải đưa vào một đội gồm những tuyển thủ NA bản địa mà lẽ ra họ phải trải qua.

Hiện tại, đội vẫn chưa công bố chính thức bất kỳ tuyển thủ nào sẽ tham gia giai đoạn LCS cuối tuần này và vẫn chưa biết liệu các trận đấu có được diễn ra hay không.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về kết quả LCS và sự ra đi của tuyển thủ tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *