Các dịch vụ chuyên gia chuẩn bị quay trở lại trong Warzone với sự xuất hiện trở lại của Đảo Rebirth

Nhà phát triển Raven Software của Warzone đã gợi ý về sự trở lại của phần thưởng đặc quyền Expert trong battle royale của Call of Duty và nó có thể sẽ quay trở lại với Rebirth Island.

Năm 2024 có vẻ sẽ là một năm thú vị đối với Warzone, khi Fortune’s Keep và Rebirth Island quay trở lại trò chơi và những rò rỉ cho thấy bản đồ Verdansk ban đầu cũng sẽ quay trở lại.

Những thay đổi này chắc chắn sẽ được cộng đồng hoan nghênh, những người đã muốn tất cả các bản đồ cũ này quay trở lại trong nhiều tháng nay, đặc biệt là Verdansk, đã bị xóa vào tháng 12 năm 2021 và Đảo Rebirth, đã rời khỏi trò chơi vào tháng 11 năm 2022.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bản đồ cổ điển được yêu thích không phải là thứ duy nhất quay trở lại Warzone, như Raven đã trêu chọc trong bài đăng trên Twitter/X này.

Nằm trên con đường trên Đảo Tái sinh, một gói đặc quyền đã sẵn sàng để bạn mua, với biểu tượng nắm tay mà nhiều người chơi ban đầu sẽ nhận ra là đặc quyền Chuyên gia.

Đối với những người chưa biết, đặc quyền Chuyên gia về cơ bản mang lại cho người chơi mọi đặc quyền khi nó đang chơi, nghĩa là không còn phải đau đầu về việc sử dụng đặc quyền nào trong vị trí nào.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vẫn chưa rõ chính xác khi nào điều này sẽ xuất hiện trong trò chơi, liệu nó sẽ diễn ra cùng với Đảo Tái sinh, nơi vẫn chưa có ngày xác nhận hay vào một thời điểm khác.

Bạn cũng nên kỳ vọng chúng sẽ cực kỳ hiếm, vì vậy đừng đặt cược vào việc tìm thấy chúng khi chúng đến.

Raven đã hé lộ một số thay đổi và cập nhật lớn sắp diễn ra trong mùa giải sắp tới, bao gồm cả gợi ý về sự trở lại của Chuyên gia, nhưng họ vẫn giữ kín ý kiến ​​về những gì khác có thể được đưa vào và hiện đang được thực hiện.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *