Các chuyên gia Warzone cho rằng vũ khí hạt nhân hiện “quá dễ dàng để có được”

Một số người phát trực tiếp Warzone nổi tiếng đã tuyên bố rằng vũ khí hạt nhân của Champion’s Quest quá dễ dàng để có được ở Urzikstan, đặc biệt là vì các yêu cầu đã thay đổi sau khi được đưa vào bản đồ mới.

Nuke đã tham gia Call of Duty ở một mức độ nào đó kể từ Modern Warfare 2 ban đầu vào năm 2009. Trước đó, 25 killstreak sẽ giúp bạn kiếm được một Nuke chiến thuật, cho phép bạn kết thúc trò chơi, quét sạch đội địch và giành chiến thắng.

Nó đã xuất hiện và biến mất với nhiều biến thể kể từ đó, nhưng với việc Warzone là một trò chơi battle royale chứ không phải COD nhiều người chơi thông thường, nhà phát triển Raven Software đã phải tìm ra một cách mới để triển khai vũ khí hạt nhân cho một phong cách chơi hoàn toàn khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kết quả là Nhiệm vụ của Nhà vô địch, với việc người chơi phải thắng 5 trận liên tiếp trước khi có thể đi xuống lần nữa, săn lùng ba lõi hạt nhân phóng xạ, sau đó bảo vệ địa điểm hạt nhân trong khi chống đỡ đối thủ.

Repullze nói rằng vũ khí hạt nhân của Warzone “quá dễ dàng”

Nhiệm vụ Vô địch đã được triển khai trở lại Urzikstan trong bản cập nhật Tải lại Phần 1, với những thử thách hoàn thành mới. Giờ đây, nếu một người chơi tham gia 30 trận trong một mùa giải, họ đủ điều kiện để hoàn thành Nhiệm vụ vô địch – nhưng các ngôi sao của Warzone là Repullze và Ebatez cho rằng điều đó “quá dễ dàng”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trên podcast Pullze Check, có sự tham gia của chuyên gia hàng đầu Warzone Fifakill, Repullze nói: “Tôi nghĩ nó quá dễ dàng. Và có lẽ đó chỉ là 0,01% cao nhất, đúng vậy, nhưng tôi không nghĩ họ đưa cho chúng ta loại thuốc giống như trước đây.

Ebatez đồng ý, nhưng nói rằng “khía cạnh ăn cắp sẽ còn nhiều hơn thế nữa”, đề cập đến khả năng người chơi ‘đánh cắp’ hợp đồng hạt nhân từ những người chơi đã có được chúng. “Khi trộm cắp đến, mọi việc sẽ trở nên khó khăn”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Rõ ràng, người chơi bình thường có thể sẽ không đồng ý với điều này và thậm chí sẽ không mơ có được vũ khí hạt nhân, trừ khi họ gặp may mắn với cơ chế ăn cắp.

Tất nhiên, điều này cũng sẽ khiến các nhà phát triển quan tâm, vì họ có thể thấy rằng hạt nhân quá dễ dàng để có được và xem xét một số thay đổi – mặc dù hiện tại điều đó có vẻ khó xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *