Các chuyên gia Warzone 2 tuyên bố MCPR-300 vẫn đánh bại SP-X 80 để trở thành xạ thủ bắn tỉa tốt nhất

Người chơi Warzone 2 đã tìm thấy bản dựng SP-X bắn một phát sánh ngang với Kar98 từ Warzone 1. Tuy nhiên, một chuyên gia không tin rằng khẩu súng bắn tỉa này sẽ vượt trội hơn MCPR-300 trong meta Warzone 2.

Infinity Ward đã cấm súng bắn tỉa trong Warzone 2 Xếp hạng Chơi sau khi một số thành viên cộng đồng tấn công lớp này vì quá mạnh. Bất chấp lệnh cấm, các tay súng bắn tỉa vẫn thống trị mọi chế độ trò chơi battle royale khác.

Theo Xếp hạng WZ, MCPR-300 là vũ khí phổ biến thứ tám trong WZ2. Hầu hết các thành viên của cộng đồng đều hướng tới những khẩu súng trường có sức công phá mạnh nhất trong lớp, nhưng một kẻ thách thức mới đã xuất hiện. Các game thủ đã phát hiện ra một khẩu súng bắn một phát SP-X 80 có tên là “Kar98 2.0.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các chuyên gia của Warzone đã phát hiện ra một điểm yếu mà họ tin rằng sẽ cản trở SP-X đạt mức cao như Kar98 trong Warzone 1.

Súng bắn tỉa tốt nhất trong Warzone 2 là gì?

tải khu vực chiến tranh cung cấp hai xu của mình về sự phổ biến ngày càng tăng của SP-X 80.

“One-shot SP-X 80 với một ổ ghi sẽ rất thú vị trong hai ngày, và sau đó mọi người sẽ nhận ra rằng nó không hề thua kém chút nào so với meta hiện tại.”

Các chuyên gia của Warzone lập luận rằng mặc dù SP-X 80 có thể tiêu diệt kẻ thù trong một phát bắn, nhưng phạm vi tiêu diệt một phát của súng trường bắn tỉa khiến nó kém hiệu quả hơn MCPR-300.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Chỉ một phát bắn từ đầu tới 46 mét sẽ hạ gục kẻ thù. Vì vậy, nó tốt cho các clip trong Vondel nhưng không đủ nhất quán/đủ tin cậy trong Stage.”

Dễ sử dụng, đạn lớn và vũ khí TTK nhanh hiện thống trị meta battle royale. Vì vậy, trong một trận đấu với Lachmann-556, SO-14 hoặc HCR 56, việc không tiêu diệt được một phát bằng SP-X 80 có thể gây tử vong.

Warzone Loadout tin rằng SP-X có thể cạnh tranh trên các bản đồ nhỏ hơn như Vondel. Nhưng những người xây dựng phần tải đáng tin cậy không mong đợi bất kỳ thay đổi cơ bản nào đối với meta của Warzone 2.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn muốn tải súng trường bắn tỉa tốt nhất cho WZ2 Season 4, hãy nhớ xem hướng dẫn của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *