Các chuyên gia Warzone 2 tiết lộ cách nạp súng trường chiến đấu nhanh nhất cho đảo Ashika

FaZe Booya tiết lộ vũ khí giết người nhanh nhất mới trong Warzone 2 sau khi cập nhật Phần 3.

Các đợt tăng sức mạnh và giảm sức mạnh vũ khí của Phần 3 đã làm rung chuyển meta Warzone 2 một chút. Tốc độ di chuyển của khẩu Lachmann 762 tăng lên, đưa khẩu súng trường chiến đấu bị đánh giá thấp này phù hợp với các lựa chọn meta tầm xa khác.

Gây sát thương chưa bao giờ là vấn đề đối với Lachman-762, nhưng tốc độ di chuyển được cải thiện cuối cùng khiến việc lựa chọn nó trở nên đáng giá. Người chơi có thể xé nát kẻ thù chỉ trong 809 mili giây đến 81 mét, ngang ngửa với các loại súng meta khác.

Theo Bảng xếp hạng WZ, Lachmann-762 đứng thứ 24 về tỷ lệ lựa chọn vũ khí, nhưng Booya của FaZe giải thích lý do tại sao nhiều người chơi nên cho anh ta cơ hội.

Vũ khí giết người nhanh nhất trong Warzone 2 là gì?

WZStatsGG tuyên bố rằng Lachmann-762 có TTK nhanh nhất trong Warzone khi được sử dụng ở chế độ tự động hoàn toàn. Battle Rifle có thể hạ gục tối đa sáu người chơi với băng đạn 30 viên và tối đa 10 kẻ thù với băng đạn 50 viên,

FaZe Booya quyết định tự mình xem tất cả những lời quảng cáo đó là gì. Sử dụng súng trường chiến đấu, YouTuber đã hạ gục 21 kẻ thù trong chiến thắng trên đảo Ashika.

TTK siêu tốc không đến mà không có sự đánh đổi. Việc chuyển đổi Lachman-762 thành hoàn toàn tự động sẽ làm tăng độ giật của nó. Vì vậy, mặc dù TTK nhanh của súng trường chiến đấu kéo dài tới 81 mét, nhưng nó thực sự chỉ hiệu quả ở cự ly ngắn đến trung bình.

Bản tải Lachmann-762 Warzone 2 tốt nhất

Đây là phần tải Lachmann-762 FaZe Booya có kèm theo điều chỉnh tệp đính kèm.

  • vòi phun: Khóa bấm K85 (+0,80, +0,35)
  • thùng: LM Aurora 90 thùng (+0,50, -0,14)
  • Laser: Laser OLE-V FSS (-0,27, -26,32)
  • Cổ phần: Nhà máy Lachmann S9 (-1,29, -2,25)
  • Tạp chí: Băng đạn 30 vòng

Người dùng YouTube không tin rằng người chơi cần băng đạn 50 viên, vì 30 viên là quá đủ cho bất kỳ đội hình nào.

Hãy thử tải này nếu bạn cần một vũ khí tầm ngắn đến trung bình mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *