Các chuyên gia Warzone 2 nhấn mạnh một vấn đề lớn với các UAV tiên tiến không hoạt động

Người chơi Warzone 2 đã tìm thấy một số sai sót nghiêm trọng với UAV Cao cấp trong battle royale, hoang mang về cách chúng hoạt động so với cách chúng hoạt động.

Có được một UAV nâng cao trong Warzone 2 có thể rất lớn, cho phép bạn xem điểm tham chiếu của đối thủ và nhận thông tin cập nhật thường xuyên về vị trí của kẻ thù.

Killstreak đã rất phổ biến trong Call of Duty từ nhiều năm nay và khi người ta phát hiện ra rằng bạn cũng có thể kiếm được chúng trong Warzone, người chơi đã nhanh chóng bắt đầu tiết kiệm đủ tiền để mua ba UAV của họ từ Buy Station để khởi chạy UAV Nâng cao của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, trong Warzone 2, nhiều người đã nhận thấy một số mâu thuẫn trong killstreak và cũng bị giảm sức mạnh bởi nhà phát triển Raven Software.

UAV mở rộng không hoạt động trong Warzone 2

Nếu bạn đã sử dụng Advanced UAV rất nhiều ở Al Mazrah hoặc Đảo Ashika, bạn có thể nhận thấy rằng đôi khi nó không hoạt động như mong đợi, với việc người chơi biến mất hoặc biến mất ngẫu nhiên khỏi bản đồ nhỏ. Bây giờ, dường như có một lời giải thích.

Bằng chứng là những người sáng tạo nội dung XVI, tất cả phụ thuộc vào vũ khí nào được sử dụng. Trong một loạt clip anh đăng lên Twitter, vũ khí không giảm thanh thực sự biến mất khỏi UAV sau khi khai hỏa, trong khi vũ khí giảm thanh luôn cố định trên bản đồ nhỏ. Sự cố này vẫn tiếp diễn khi sử dụng đặc quyền Ghost.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Không rõ đây là một quyết định thiết kế của Raven Software hay chỉ là một sự nhầm lẫn, nhưng không cần phải nói, nó khiến nhiều người chơi bối rối không biết đây có phải là cách mà các UAV Tiên tiến nên hoạt động hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *