Các chuyên gia Warzone 2 khuyên dùng quang học nhiệt “rất dễ” sử dụng

Chuyên gia Warzone 2 và người sáng tạo nội dung JGOD đã khuyến nghị người chơi bắt đầu sử dụng quang học nhiệt Teplo Clear Shot nếu họ muốn thống trị Play Stage.

Stage Play được giới thiệu trong Warzone 2 với sự xuất hiện của Reloaded Season 3. Nó bổ sung một chế độ trò chơi cạnh tranh hơn, nơi người chơi có cơ hội thực sự kiểm tra kỹ năng của mình.

Mặc dù tải meta luôn quan trọng trong Warzone 2, nhưng việc tải meta trở nên đặc biệt quan trọng với Chơi xếp hạng khi sử dụng vũ khí, Đặc quyền hoặc tệp đính kèm không phù hợp có thể là sự khác biệt giữa việc đạt được SR hoặc mất nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều này đã thúc đẩy cộng đồng CoD thử những điều mới để đảm bảo tải của họ là tối ưu, và giờ JGOD tin rằng anh ấy đã tìm ra hệ thống quang học tốt nhất mà bạn nên sử dụng trong Warzone 2.

JGOD đề xuất quang nhiệt Teplo Clear Shot cho Warzone 2

Trong một video mới được đăng vào ngày 21 tháng 5, JGOD phân tích các loại quang học nhiệt khác nhau để xác định loại tốt nhất để sử dụng trong Warzone 2.

Sau khi thử nghiệm nhiều loại quang học khác nhau, JGOD đã kết luận rằng Teplo Clear Shot là quang nhiệt tốt nhất trong Warzone 2.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nói về sức mạnh của quang học, JGOD cho biết: “Tôi nghĩ cái này thực sự tốt vì nó hoạt động như một thị giác phản xạ. Vì vậy, chúng tôi có được một ống ngắm phản xạ giúp việc chụp ảnh trở nên rất dễ dàng vì nó cho FOV rộng nhất có thể.”

JGOD xây dựng tiếp tục: “Sau đó, khi bạn muốn chụp những người đang trốn trong khói, bạn chuyển sang chế độ nhiệt và thu phóng thêm. Bạn phải điều chỉnh mục tiêu của mình một chút để lùi lại và sau đó bạn sẽ có thể kiểm soát nó.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chủ đề bắt đầu lúc 3:48

Trong cùng một video, JGOD cung cấp một giải pháp thay thế cho những người chơi không muốn sử dụng các điểm tham quan kết hợp. Các chuyên gia của Warzone 2 lưu ý rằng Holotherm SZ cũng mạnh mẽ vì bạn có thể bật và tắt hình ảnh nhiệt của nó, không giống như các loại quang học khác.

Quang học nhiệt ngày càng trở nên phổ biến trong Warzone 2 với sự xuất hiện của Chơi xếp hạng nơi các đội thường xuyên sử dụng Lựu đạn khói để xoay vòng an toàn. Có thể nhìn thấy kẻ thù trong làn khói bằng nhiệt là một công cụ mạnh mẽ để trừng phạt những người chơi ẩn nấp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *