Các chuyên gia Warzone 2 đã tiết lộ 762 lượt tải của Kastov, đưa anh ta lên top 250 trong bảng xếp hạng

Metaphor đã tiết lộ phần tải cho Kastov 762 mà YouTuber cho biết đã giúp anh ta lọt vào top 250 của chế độ xếp hạng của Warzone 2.

Warzone 2 Season 3 Reloaded mang đến nhiều thay đổi cân bằng giúp thay đổi meta của trò chơi và thay đổi vũ khí mà người chơi sử dụng trong nhiều tình huống.

Cùng với việc bổ sung lối chơi theo cấp độ vào Warzone 2, điều này đã khiến nhiều người chơi đánh giá lại các lần tải yêu thích của họ.

Metafora đã giới thiệu một bản dựng tuyệt vời cho Kastov 762 trong video ngày 14 tháng 5, theo cách nói của chính Immortal: “Đây là bản dựng mà tôi đã chạy rất nhiều gần đây, tôi cũng đã chạy mọi người hoàn toàn ở vị trí AK. Tôi gần như lọt vào top 250 trên toàn thế giới và khẩu AK này là lựa chọn của tôi.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tải xuống ẩn dụ Kastov 762 trong Warzone 2

Ẩn dụ giải thích rằng tải Kastov 762 của nó làm cho vũ khí trở nên rất mạnh ở tầm trung và xa với TTK nhanh đáng sợ, độ chính xác cao và cỡ băng đạn tốt cho các vị trí solo.

Để giúp anh ta đạt được điều đó, người sáng tạo nội dung đã trang bị cho khẩu súng này các phụ kiện chuyên nâng cao tầm bắn, độ chính xác và độ giật của Kastov.

Bản dựng đi kèm với một vấn đề phổ biến của loại súng trường tấn công này, vì nó có thể thua cận chiến trước nhiều meta SMG. Vì vậy, tốt nhất là mang theo một trường trung học xuất sắc trong tình huống này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

ruột thừa

  • vòi phun: Chủ đề Me-40
  • thùng: IG-K30 406MM
  • Thùng dưới cùng: Cạnh Grip-47
  • Tạp chí: Băng đạn 40 vòng
  • quang học: Sạc SZ-DX

Khẩu súng trường tấn công này hoàn hảo cho hầu hết các tình huống bình thường ở cự ly trung bình nhờ TTK nhanh và hệ số sát thương khi bắn vào đầu sẽ khiến kẻ thù của bạn bị tiêu diệt trong thời gian ngắn. Điều này phải trả giá bằng một số tính cơ động và tốc độ chạy nước rút tương đối chậm.

Như đã nói, bạn sẽ muốn một khẩu SMG như Vaznev-9K thống trị meta hoặc một khẩu súng ngắn để bao quát phạm vi gần nơi mà loại vũ khí nạp đặc biệt này phải vật lộn để cạnh tranh với một số tùy chọn phổ biến hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *