Các chuyên gia MW2 khẳng định TAQ 56 mới và Vaznev nerf sẽ không thay đổi meta hiện tại

Người chơi CDL và các đối thủ trên Play Tier không cần phải lo lắng, vì nerf Tải lại Phần 3 không đủ để hạ gục TAQ-56 và Vaznev-9K trong Modern Warfare 2.

M4 và ISO Hemlock xuất hiện trong thời gian ngắn dưới dạng vũ khí phải sử dụng trong Modern Warfare 2 cạnh tranh, nhưng các nhà phát triển đã nhanh chóng cấm cả hai AR. Đối với lớp SMG, Lachmann Sub và MP7 tạo ra một trường hợp tốt nhưng không bao giờ đủ mạnh để lật đổ Vaznev-9K.

Phần 3 đã thu được sát thương từ đầu của TAQ-56, nhưng nó không đáng chú ý lắm. Bản cập nhật Phần 2 đã giảm sát thương tầm trung của Vaznev-9 K. Tuy nhiên, XclusiveAce tiết lộ rằng việc giảm sức mạnh là “vô nghĩa” và cả hai vũ khí đều giữ được ngôi vị của mình.

Infinity Ward đã sử dụng lại cả hai vũ khí trong Reloaded Season 3, nhưng TheXclusiveAce cho rằng vẫn chưa đủ để hạ gục hai con quái vật mãi mãi.

Các đợt giảm sức mạnh của Vaznev-9K và TAQ-56 Season 3 Reloaded lớn đến mức nào?

Bản cập nhật cân bằng vũ khí Mùa 3 đã giảm phạm vi sát thương tối đa của Vaznev-9K và TAQ-56. Không có giá trị chính xác trong các ghi chú vá lỗi, không thể biết mức độ giảm sức mạnh lớn như thế nào.

Rất may, TheXclusiveAce đã làm công việc bẩn thỉu cho chúng tôi và thử nghiệm cả hai loại vũ khí sau khi cập nhật.

Đầu tiên, ông thử nghiệm Vaznev-9K và kết luận rằng tầm sát thương tối đa của nó giảm từ 10,2 mét xuống còn 8,7. mét.

Anh ấy nói: “Điều đó có nghĩa là thứ này có khả năng tiêu diệt ba phát kém hơn so với Lachmann Sub.”

Anh ấy thừa nhận rằng chúng có hiệu quả giống nhau, nhưng Lachmann Sub hiện có khả năng tiêu diệt ba phát dễ dàng hơn nếu bạn kết hợp các phát bắn tay chân so với Vaznev.

Vì vậy, TheXclusiveAce lập luận rằng Lachmann Sub tốt hơn một chút so với Vaznev trong Modern Warfare 2 trên giấy tờ, nhưng anh ấy vẫn mong đợi Vaznev sẽ đứng đầu khi được tùy chỉnh hoàn toàn.

YouTuber cũng chỉ ra MP7 là một ứng cử viên tiềm năng khác cho SMG tốt nhất.

Đối với TAQ 56, XclusiveAce tiết lộ rằng phạm vi sát thương tối đa của vũ khí giảm từ 28,2 mét xuống 24,8 mét.

YouTuber lập luận rằng nó sẽ làm giảm tiềm năng tiêu diệt ba phát của AR thống trị, nhưng anh ấy vẫn hy vọng nó sẽ là AR tốt nhất trong CoD cạnh tranh.

Đối với những người chơi muốn meta thay đổi lớn, có vẻ như họ sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *