Các chuyên gia của Warzone tiết lộ những lần nạp Snakeshots tốt nhất khi súng lục OP quay trở lại

Chuyên gia WhosImmortal của Warzone đã tiết lộ lần nạp Snakeshot cuối cùng khi Súng lục thành thạo quay trở lại để phá vỡ Meta Warzone một lần nữa.

Phần 1 của Warzone 2 đã chứng kiến ​​​​những vũ khí cực kỳ mạnh mẽ thường bị coi là hỏng hoặc quá mạnh. Basilisk Pistol đã là một vũ khí khá mạnh, nhưng khi kết hợp với Shakeshots, hầu hết người chơi sẽ trở thành một lực lượng đáng gờm, thường đánh bại kẻ thù bọc thép bằng hai phát đạn vào ngực.

Giờ đây, khẩu súng ngắn OP đang quay trở lại trong quá trình Tải lại Warzone 2 Phần 4, với chuyên gia WhosImmortal chia sẻ những lựa chọn của họ cho những lần nạp súng lục Basilisk Snakeshot mạnh nhất.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Lần tải Basilisk Snakeshot tốt nhất trong Warzone 2

Đang tải mô tả bắt đầu lúc 5:21.

ruột thừa

  • thùng: Nòng tên FTAC 10,5″
  • Laser: REV0-LSD 7MW
  • Tay nắm phía sau: Basilisk Akimbo
  • Hành động kích hoạt: Lớp phù hợp của Bryson
  • Đạn dược: .500 Bắn Rắn

Theo mô tả của WhosImmortal, Snakeshot “gần như vô địch” trong Warzone 2 Season 4 Reloaded, đặc biệt là ở cự ly gần.

Kết hợp với vũ khí Basilisk và phong cách Akimbo, người chơi không phải lo lắng về việc nhắm mục tiêu hoặc đảo ngược độ mượt mà, thay vào đó tập trung vào sức mạnh thuần túy, tốc độ và sát thương đáng kinh ngạc.

Ngoài ra, với Nòng tên FTAC 10,5 inch và tia laser REV0-LSD 7MW tiện dụng, bạn có thể tối đa hóa sát thương, phạm vi, tốc độ di chuyển và gia tốc khai hỏa, khiến bạn trở thành một lực lượng đáng gờm khi áp sát kẻ thù.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với việc người chơi nhanh chóng nhận ra sức mạnh của lần tải này, Basilisk đã tăng mức độ phổ biến đáng kể, với tỷ lệ chọn tăng từ 0,25 lên con số khổng lồ 9,15 chỉ sau vài ngày. Với suy nghĩ này, trước tiên bạn cần vào đó và thử meta mới trước khi toàn bộ bản đồ được lấp đầy bằng tải OP này.l

Vì vậy, nếu bạn là người thích thử nghiệm các trang bị có khả năng bị hỏng và muốn tìm viên ngọc ẩn tiếp theo, hãy thêm vũ khí này vào danh sách trang bị của mình, đặc biệt nếu bạn thích chiến đấu ở cự ly gần.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *