Các chuyên gia của Warzone 2 khẳng định Nâng cấp địa hình bị đánh giá thấp là điều bắt buộc trong các trò chơi theo cấp độ

Phần 3 Tải lại bổ sung một trạm phía sau có thể tái sử dụng và IceManIsaac đã giải thích lý do tại sao đây là vật phẩm tiện ích quan trọng nhất trong Chơi xếp hạng Warzone 2.

Vào ngày 11 tháng 5, Treyarch đã cập nhật điểm xếp hạng Xếp hạng Kỹ năng để “giúp vị trí xếp hạng thành tích SR cảm thấy bổ ích hơn trong suốt trận đấu.” Các đội nhận được nhiều SR hơn bao giờ hết khi họ có được vị trí tốt, điều quan trọng là phải tồn tại càng lâu càng tốt.

Như đã nói, IceManIsaac đã tiết lộ những cải tiến về địa hình sẽ giúp các đội giành được vị trí tốt hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

IceManIsaac tuyên bố rằng các trạm mua có thể triển khai là bản nâng cấp địa hình “có giá trị nhất” trong Warzone 2

Phần 3 của Tải lại đã giới thiệu lại bản nâng cấp địa hình bị đánh giá thấp, trạm mua có thể sử dụng được. Nâng cấp trường hữu ích lần đầu tiên xuất hiện trong WZ1, cho phép người chơi gọi trạm mua khi cần.

Tuy nhiên, người chơi có thể bắn hạ máy bay không người lái giao hàng tại trạm mua có thể triển khai, khiến người chơi sẽ nhận được thông báo trong phạm vi gần điểm đánh dấu.

Mặc dù đi kèm với một số rủi ro, IceManIsaac đưa ra lý do tại sao trạm mua vật tư tiêu hao là vật phẩm phải sử dụng.

“Hãy chắc chắn rằng bạn luôn chơi để phục hồi, đặc biệt là vào cuối trận, đó là một trong những lý do tại sao trạm mua di động là công cụ hữu ích nhất trong trò chơi.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

IceManIsaac ngạc nhiên khi nhiều người chơi Warzone 2 không nhận ra giá trị của các trạm mua có thể sử dụng được.

“Nếu bạn có cái đó, hãy giữ nó, giữ nó vì tôi thấy mọi người để nó trên sàn, và nó làm tôi sốc.”

Các trạm mua có thể đeo được không chỉ là một cách đơn giản để mua lại những đồng đội đã ngã xuống. Nếu toàn đội của bạn vẫn còn sống và đang ở vị trí thuận lợi cho trận chung kết, thì YouTuber khuyên bạn nên mua đồ tự đánh giá, mặt nạ phòng độc bền, UAV và Máy bay không kích chính xác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, anh ấy kêu gọi người chơi ưu tiên mua khả năng tự hồi sinh hơn UAVS, vì hầu hết người chơi Xếp hạng đều có trang bị Ghost, khiến killstreak trở nên vô dụng.

Lần tới khi bạn tìm thấy một trạm mua có thể được sử dụng để chiếm đất, đừng phạm sai lầm như những người chơi khác. Sử dụng nâng cấp trường để phục hồi các đồng minh đã ngã xuống và tiêu diệt dự trữ cho vòng cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *