Các chuyên gia của Apex Legends đã thử nghiệm các bản đồ mới khả thi cho ALGS Năm 4

EA và Respawn dường như đang xem xét những thay đổi lớn đối với nhóm bản đồ cho ALGS năm thứ tư của Apex Legends, vì hiện tại họ đang nhận được phản hồi dành cho Olympus.

Để giữ cho mọi thứ luôn mới mẻ với battle royale, các nhà phát triển trên toàn thế giới cần liên tục làm mới bản đồ để giữ cho mọi thứ luôn thú vị.

Trong khi một số game battle royale có một hoặc có thể là hai bản đồ để cập nhật thì Apex Legends có lợi thế là có bốn bản đồ để chơi. Các bản đồ này được luân chuyển liên tục trong phần chơi công khai và các Giai đoạn, nghĩa là mọi thứ luôn mới mẻ từ phiên chơi này sang phiên chơi khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, trong trường hợp của mùa ALGS gần đây, các nhà phát triển chỉ sử dụng ba trong số các bản đồ này – World’s Edge, Kings Canyon và Storm Point. Cái sau họ chỉ giới thiệu trong Phần 12, vì nó thay thế Kings Canyon được yêu thích cũ.

Olympus được coi là bản đồ mới cho ALGS Năm 4

Chà, khi người chơi và tổ chức đang chuẩn bị cho ALGS Năm 4, có vẻ như EA đang xem xét một thay đổi khác.

Theo Mac ‘Albralelie’ Beckwith của FURIA, EA đã yêu cầu các đội chạy đấu tập trên bản đồ để nhận phản hồi về cách nó chơi – có thể nhằm mục đích sử dụng nó trong các cuộc thi ALGS.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cựu ngôi sao TSM cho biết: “Họ muốn mọi người dùng thử nó để thu thập phản hồi vì có tiềm năng cao sẽ được bổ sung vào năm thứ tư”. Mặc dù các đồng đội của anh ấy có vẻ không hài lòng lắm với ý tưởng này, thậm chí có người còn gọi anh ấy là “con chó* đó”.

Tuy nhiên, Albralelie đã đặt một điểm đánh dấu nơi cả ba sẽ ngã xuống nếu Olympus thực hiện vòng đấu.

“Chỉ muốn đi trước về vấn đề này để tôi có thể mọi thứ diễn ra suôn sẻ, vì vậy nếu Olympus bước vào năm thứ 4 của ALGS, FURIA sẽ cam kết coi Carrier/Fight Night và Lightning Rod là Y4 POI của chúng tôi,” anh ấy tweet sau đó.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cho đến nay, EA vẫn chưa xác nhận điều gì và có vẻ như mọi chuyện vẫn chưa rõ ràng. Người chơi sẽ có cơ hội nói lên ý kiến ​​​​của mình trên bản đồ, nhưng EA là người có tiếng nói cuối cùng về việc liệu nó có được đưa vào hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *