Các chuyên gia CDL muốn thêm bản đồ Modern Warfare 3 mới vào bảng xếp hạng \u0026 vòng giải đấu

Call of Duty League và vòng quay bản đồ trò chơi theo cấp độ của nó có thể sẽ có một số thay đổi, vì các chuyên gia và người hâm mộ đang yêu cầu một trong những bản đồ Modern Warfare 3 mới nhất được thêm vào vì họ rất yêu thích nó.

Mặc dù các lớp bản đồ của MW2 (2009) được coi là một trong những lớp bản đồ vĩ đại nhất trong lịch sử Call of Duty, nhưng chúng có cách chơi khá khác biệt trong hệ thống di chuyển ngày nay, có nghĩa là một số người chơi không còn thích chúng nhiều như trước nữa. ĐẾN.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đáng chú ý nhất là Terminal, từ lâu đã được coi là một trong những bản đồ COD hay nhất mọi thời đại, nhưng giờ đây nhiều người lại thấy nó “khó chịu”, thậm chí cả các chuyên gia và người hâm mộ CDL cũng muốn loại bỏ bản đồ này hoàn toàn.

Tuy nhiên, vấn đề đối với những người chơi cạnh tranh đó là họ đang hoạt động với một số lượng bản đồ hạn chế – nhưng điều đó có thể thay đổi, đặc biệt nếu họ đi theo con đường riêng của mình và những bản đồ mới này được thêm vào vòng quay.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Rio đã thêm vào CDL và chơi theo cấp độ?

Rio là một trong những bản đồ 6v6 được thêm vào Modern Warfare 3 trong bản cập nhật Reloaded Season 1, nhưng cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa thực sự được các chuyên gia chơi hay thử nghiệm vì họ chỉ tập trung chắc chắn vào Major 1 và những bản đồ họ cần chơi.

Tuy nhiên, giờ đây, với thời gian tạm nghỉ giữa các mùa giải Major, họ đang chơi trên một bản vá mới với các phiên bản sinh sản và vòng quay Hardpoint khác nhau, đồng thời họ cũng đã bắt đầu thử nghiệm Rio.

Huấn luyện viên của Carolina Royal Ravens Brian ‘Saintt’ Baroska đã kêu gọi Rio Hardpoint vào nhóm bản đồ thay vì Terminal, trong khi cầu thủ của anh ấy, Isaiah ‘Gwinn’ Gwinn, gọi bản đồ này là “tào lao”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tiếp theo là những người chơi Royal Ravens thảo luận về việc Rio được thêm vào nhóm bản đồ – và điều đó có thể đã xảy ra.

“Bản đồ nào đang được mang ra?” họ hỏi trong khi thảo luận và họ xác nhận “không có gì, họ chỉ thêm nó thôi.”

Tất nhiên, vẫn chưa có gì được xác định và điều này chưa được Call of Duty League hoặc nhà phát triển cấp độ Treyarch xác nhận, vì vậy chúng tôi không thể nói chắc chắn rằng thay đổi sẽ xảy ra.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, rõ ràng là có những người chơi muốn nó và người hâm mộ cũng sẽ muốn thấy điều gì đó mới mẻ, vì vậy trò chơi có thể trông hơi khác một chút ở cấp độ chuyên nghiệp khi vòng loại Major 2 bắt đầu vào ngày 16 tháng 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *