Các caster của Apex Legends bị bỏ rơi vì chương trình nóng bỏng về thể thao điện tử: ‘Các caster là phần ít quan trọng nhất của chương trình phát sóng’

Diễn viên Apex Legends Brad “im_b_rad” Lusher quyết định lao vào cuộc tranh cãi bằng cách đăng một Tweet sôi nổi nói rằng người chơi thể thao điện tử là “phần ít quan trọng nhất của việc phát sóng và nên được trả tiền như vậy.”

Twitter Esports đã bùng cháy vào ngày 11 tháng 6 khi nam diễn viên Apex Legends im_b_rad đăng một bức ảnh nóng trên Twitter. Việc tuyển dụng khiến nhiều người trong cộng đồng bối rối vì nó dường như hạ thấp vai trò bình luận trong quá trình sản xuất thể thao điện tử và đặt các diễn viên xuống dưới cùng của cột vật tổ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Ngày mai trời nóng. Diễn viên là phần ít quan trọng nhất của chương trình phát sóng và phải được trả tiền như vậy. Quản trị viên, người theo dõi và sản xuất quan trọng hơn đối với việc phát sóng,” im_b_rad nói.

Bài đăng đã nhận được gần 500 lượt trả lời và lượt tweet lại tại thời điểm viết bài với tư cách là cộng đồng thể thao điện tử và các thành viên đồng nghiệp của anh ấy, phần lớn không đồng ý với quan điểm này.

“Tôi nghĩ đây có lẽ là điều thiếu hiểu biết nhất mà tôi từng đọc không chỉ về thể thao điện tử mà còn về truyền hình nói chung,” tuyển thủ đa môn kỳ cựu Erik ‘DoA’ Lonnquist nói để đáp lại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các đài truyền hình thể thao điện tử thúc đẩy cộng đồng

Một diễn viên kỳ cựu khác Mitch ‘Uber’ Leslie cũng đóng sầm bài đăng, nói rằng im_b_brad được coi là “hãy chọn tôi”.

“Nếu bạn quá vội vàng để hạ cấp kỹ năng đúc của mình, hãy tiếp tục và hạ cấp đồng nghiệp của bạn. Nó hiệu quả hơn và tạo ra một ý kiến ​​ba hoa mà trên internet còn thiếu,” ông nói nói.

Ngay cả một số người chơi thể thao điện tử cũng tham gia nhúng cột. Đáng chú ý, người chơi Michael ‘neT’ Bernet của The Guard Valorant cho biết việc tuyển diễn viên khiến các điểm nổi bật trở nên “đặc biệt hơn”.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Diễn xuất tuyệt vời làm cho trải nghiệm của một người hâm mộ trở nên thú vị hơn. Tôi vẫn có thể nhớ những điểm nổi bật đầu tiên của CS chỉ vì buổi casting nhấn mạnh tầm quan trọng của thời điểm hơn,” tuyển thủ chuyên nghiệp viết.

Một nhà lãnh đạo khác trong ngành phát sóng thể thao điện tử, Alex ‘Goldenboy’ Mendez, đã chọc thủng logic của vị trí đó bằng cách tiết lộ công việc mà anh ấy phải làm với tư cách là một diễn viên trong suốt sự nghiệp của mình.

“Tôi đã phải chặn máy quay cho buổi biểu diễn vì quá trình sản xuất đã không xem xét máy xay thầu dầu để nghỉ giải lao và chưa sẵn sàng cho nó,” Goldenboy đã trả lời. “Tôi đã viết lại toàn bộ một giờ của chương trình trước khi chúng tôi phát trực tiếp do không hiệu quả. Tôi biết tôi đáng giá hơn mức tôi đang trả. Giai đoạn.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một số người hậu trường sản xuất thể thao điện tử cũng nói rằng các diễn viên thường dành vài giờ làm việc không lương để chuẩn bị và xem lại video trước các trận đấu, không giống như các thành viên sản xuất chương trình phát sóng khác.

Một người cho rằng vị trí của anh ấy sẽ phù hợp nhất trong thể thao điện tử Apex Legends, nhưng không phù hợp với hệ sinh thái thể thao điện tử rộng lớn hơn. Tuy nhiên, Im_b_rad không đồng ý.

“Hầu hết các môn thể thao điện tử khác mà tôi đã xem đều được phát sóng trực tiếp trong quá trình casting, tôi không nghĩ nó có liên quan vì bạn không thể nghe thấy nó và chỉ cần một người dẫn chương trình, nơi nó giống thể thao truyền thống hơn mà không có bình luận tại chỗ,” anh nói.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Im_b_rad đã không trả lời một số nhân vật nổi tiếng của công chúng đã trả lời các tweet của anh ấy, mặc dù đã chia sẻ suy nghĩ của anh ấy với những người khác trong một số bài trả lời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *