Các bản tải TR-76 Geist Warzone tốt nhất: Thiết lập lớp, tệp đính kèm \u0026 đặc quyền

TR-76 Geist mới là thiết bị chính linh hoạt, hoàn hảo cho Warzone nhưng để tận dụng tối đa nó, bạn cần có siêu dữ liệu. Dưới đây là các phần tải TR-76 Geist tốt nhất cho Warzone bao gồm các tệp đính kèm và đặc quyền.

Dựa trên Malyuk của Ukraina, TR-76 Geist là một loại súng trường tấn công bullpup mới được giới thiệu trong Warzone Phần 6. Nó mang lại khả năng tầm xa tuyệt vời đồng thời vẫn chính xác và vẫn có khả năng bám sát.

Chiếc xe chính rất linh hoạt này rất phù hợp cho Warzone và đã nhanh chóng khẳng định mình là một trong những vũ khí tốt nhất trong COD battle royale.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với AR mới là tùy chọn cấp cao nhất, bạn sẽ muốn sử dụng nó, vì vậy chúng tôi đã tổng hợp các bộ tải TR-76 Geist tốt nhất để sử dụng trong Warzone.

nội dung

 • Tải TR-76 Geist Warzone tốt nhất
 • Lớp TR-76 Geist Warzone tốt nhất: Đặc quyền & trang bị
 • Cách mở khóa TR-76 Geist trong Warzone
 • Sự thay thế TR-76 Geist tốt nhất trong Warzone

Tải TR-76 Geist Warzone tốt nhất

ruột thừa

 • vòi phun: Máy san lấp mặt bằng SA 55
 • thùng: Cầu Bruin 60
 • quang học: Mục tiêu của OP-V4
 • Thùng dưới cùng: Máy Xẻ FTAC 56
 • Tạp chí: 45 viên đạn tròn

Với TR-76 Geist là một trong những AR chính xác nhất trong Warzone, tốt nhất bạn nên phát triển dựa trên sức mạnh đó. Để tiếp tục giảm cuộn dây và xoay nó một cách chính xác bằng tia laser, tốt nhất nên sử dụng Máy san lấp mặt bằng SA 55 vòi phun và Máy Xẻ FTAC 56 đáy thùng Điều này giúp nó ổn định và dễ điều khiển ở hầu hết mọi phạm vi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tương tự như vậy, mong muốn có hệ thống quang học rõ ràng để tạo điều kiện phát hiện mục tiêu ở khoảng cách xa. Tuy nhiên vẫn có một số lựa chọn chắc chắn Mục tiêu của OP-V4 vẫn là sự lựa chọn tổng thể tốt nhất do nó tạo ra mức hồi quy thị giác thấp.

Các Cầu Dây Cầu 60 nòng cũng là một lựa chọn tốt vì chúng tăng cả độ giật và tốc độ đạn. Đây là một chỉ số quan trọng trong Warzone vì nhiều cuộc đấu súng của bạn sẽ diễn ra trên khoảng cách xa đòi hỏi sự chính xác.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cuối cùng, chạy 45 viên đạn tròn hữu ích để đảm bảo nhiều lần rơi và tiêu diệt mà không cần phải tải lại. Nếu không có tệp đính kèm này, bạn sẽ thường xuyên bị mắc kẹt với một cuốn tạp chí trống rỗng khiến bạn dễ bị tổn thương vào những thời điểm quan trọng.

Kích hoạt

Tải Geist TR-76 tốt nhất để sử dụng trong Call of Duty: Warzone.

Lớp TR-76 Geist Warzone tốt nhất: Đặc quyền & trang bị

 • Lợi ích cơ bản 1: Quá đáng
 • Đặc quyền cơ bản 2: Thời gian nhân đôi
 • Dịch vụ thưởng: Nhanh tay
 • Phúc lợi cao nhất: Sự cảnh giác cao
 • cái chết: Semtex
 • Chiến thuật: Lựu đạn khói

Giống như hầu hết các lần tải Warzone, Quá đáng là điều cần thiết để làm cho lớp học của bạn trở nên linh hoạt hơn. Mặc dù TR-76 Geist vượt trội trong nhiều tình huống khác nhau, nhưng nó tốt nhất nên kết hợp với SMG hoặc súng ngắn để chiến đấu tầm gần.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thời gian nhân đôi là một mặt hàng chủ lực khác của Warzone, đặc biệt là khi sử dụng vũ khí hạng nặng hơn như Geist. Nó tăng gấp đôi thời gian tăng tốc chiến thuật, cho phép bạn di chuyển quanh bản đồ nhanh hơn và thoát khỏi bất kỳ kẻ truy đuổi nào.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Chúng tôi thích Nhanh tay như một Phần thưởng đặc biệt để giảm thiểu thời gian tải lại và tối đa hóa thời gian tiêu diệt đội của bạn. Đối với Perk tối thượng, bóng ma cấp khả năng miễn nhiễm khỏi radar của đối phương, làm giảm khả năng các đội khác có thể theo dõi bạn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

MỘT Lựu đạn khói vẫn là thiết bị chiến thuật tốt nhất như có thể được sử dụng để tạo chỗ ẩn nấp ngẫu hứng và vượt qua các khu vực nguy hiểm. Khe chết người linh hoạt hơn nhưng Semtex hoạt động tốt vì nó có thể được ném nhanh chóng để trấn áp kẻ thù đang cố gắng hồi máu.

Cách mở khóa TR-76 Geist trong Warzone

TR-76 Geist có thể được mở khóa trong Warzone bằng cách tiếp cận và hoàn thành Khu vực F7 của Battle Pass Mùa 6. Điều này yêu cầu ít nhất 20 Battle Pass Token bắt đầu từ F1.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, người chơi Warzone có thể lấy TR-76 Geist bằng cách giải nén thành công nó trong trò chơi DMZ. Điều này có thể được thực hiện với bất kỳ kế hoạch hành động nào do người chơi hoặc đồng đội của đối phương bỏ ra.

Sự thay thế TR-76 Geist tốt nhất trong Warzone

Nếu đó là một khẩu súng trường tấn công tầm xa chính xác mà bạn muốn, thì không có hại gì khi chọn một khẩu súng cổ điển trước khi TR-76 Geist được phát hành, M13B. Nó không khó bằng nhưng M13B là vũ khí dễ sử dụng ở mọi phạm vi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đối với thứ gì đó kém chính xác hơn nhưng có tác dụng tương tự như Geist, hãy cân nhắc sử dụng Kastov 762. AR lấy cảm hứng từ AK đã là một lựa chọn mạnh mẽ trong Warzone kể từ khi ra mắt và vẫn là một lựa chọn mạnh mẽ cho đến ngày nay.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về cách nạp TR-76 Geist tốt nhất trong Warzone. Để biết thêm thông tin về COD, hãy xem một số nội dung khác của chúng tôi:

Vũ khí Warzone tốt nhất: Danh sách cấp độ tối thượng với tải meta | Call of Duty 2024: Những rò rỉ ban đầu, nghệ thuật ý tưởng, Warzone 2.0, Treyarch, v.v. | Call of Duty: Modern Warfare III — Mọi thứ chúng tôi biết | Tải M4 Warzone 2 tốt nhất | Vũ khí Modern Warfare 2 tốt nhất: Danh sách cấp độ cuối cùng với các lớp tốt nhất | Cài đặt tốt nhất của Modern Warfare 2 trên PC cho FPS, đồ họa, khả năng hiển thị, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *